Tư Vấn - Lắp Đặt Loa Âm Trần - Bán Sỉ -Bán Lẻ Chiết Khấu Cao

0965.546.488

Tư Vấn – Lắp Đặt Loa Âm Trần – Bán Sỉ – Bán Lẻ Chiết Khấu Cao

Âm Thanh AHK tư vấn – lắp đặt Loa Âm Trần – bán sỉ – bán lẻ chiết khấu cao trên toàn quốc. Âm Thanh AHK có đầy đủ các dòng loa nổi tiếng, phổ biến nhất hiện nay. Cam kết bán sỉ – bán lẻ với mức giá tốt nhất, chiết khấu cao nhất trên thị trường.

Tư Vấn – Lắp Đặt Loa Âm Trần – Bán Sỉ – Bán Lẻ Chiết Khấu Cao

Hiện nay trên thị trường Việt Nam nổi tiếng và phổ biến nhất là các thương hiệu Bose, OBT, JBL, Toa, Bosch, Jamo, Yamaha, Focal. Sản phẩm của các thương hiệu trên rất nổi tiếng về chất lượng và mức phổ biến trong ứng dụng, công trình, dự án. Gọi điện ngay để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Loa âm trần Bose - OBT - Bluetooth
Loa âm trần Bose – OBT – Bluetooth
Loa âm trần JBL - TOA - Bosch
Loa âm trần JBL – TOA – Bosch
Loa âm trần Jamo - Yamaha - Focal
Loa âm trần Jamo – Yamaha – Focal

Luôn có giải pháp lắp đặt loa âm trần cho hệ thống nghe nhạc, thông báo, giảng dạy … với chất lượng âm thanh tốt nhất, giá rẻ nhất. Bất cứ công trình nào chúng tôi cũng tư vấn cho bạn 3 phương án thi công hiệu quả để bạn lựa chọn và sử dụng.

Hotline AHK 0965546488

Chi phí lắp đặt hệ thống loa âm trần gồm những gì?

Để lắp đặt một hệ thống loa âm trần hoàn thiện ở bất cứ đâu hay bất cứ hạng mục gì thì cũng sẽ có những mục chi phí này. Nếu bạn đang tìm hiểu và chuẩn bị lắp đặt một hệ thống loa âm trần thạch cao cho gia đình, cửa hàng hay cơ quan của mình thì hãy đọc kỹ nhé.

1.Chi phí thiết bị âm thanh

 • Chi phí mua loa âm trần

Bạn cần tính số lượng loa âm trần phù hợp với không gian bạn sử dụng để chất lượng âm thanh được chất lượng nhất, đúng mục đích nhất. Tùy vào thương hiệu và số lượng loa mà chi phí mua loa nhiều hay ít. 

Vd: Diện tích 40m2 nghe nhạc xem phim gia đình thì anh, chị có thể sử dụng từ 2-4 loa công suất 20W để chất lượng âm thanh được hay nhất. Còn loa cho chung cư thì chỉ cần loại công suất 6W là được.

 • Chi phí mua amply công suất cho loa âm trần

Amply loa âm trần là thiết bị khuếch đại tín hiệu âm thanh (không cần amply với những loa liền công suất). Amply là cửa ngõ nhận tín hiệu âm thanh từ USB, máy tính, điện thoại, tivi …

Lưu ý : Công suất của amply phải lớn hơn hoặc bằng tổng công suất của loa. Vd 4 loa công suất 20W thì phải dùng amply lớn hơn hoặc bằng 80W

Đối với loa âm trần tích hợp sẵn công suất (loa âm trần không cần amply) thì ta không cần mất chi phí mua amply

Amply cho loa âm trần
Amply cho loa âm trần

Ở một số hệ thống loa âm trần đặc thù sẽ có sử dụng thêm những thiết bị như chiết áp, bộ chia vùng, bộ hẹn giờ phát nhạc. Và nếu mục đích sử dụng hệ thống của bạn liên quan đến những thiết bị này thì chắc chắn bạn phải tốn thêm chi phí rồi.

Thiết bị thông minh cho hệ thống loa âm trần
Thiết bị thông minh cho hệ thống loa âm trần

2.Chi phí phụ kiện

 • Chi phí mua dây loa (dây tín hiệu)

Dây loa (dây tín hiệu) là dây kết nối từ amply tới loa. Dây loa bắt buộc phải có trong hệ thống âm thanh.

Dây loa cũng có nhiều loại từ kích thước, chất liệu, đặc tính … như là dây chống nhiễu, dây chống giãn, dây chất liệu đồng, dây mạ bạc …

Dây cho loa âm trần
Dây cho loa âm trần

= > Anh, chị có thể tham khảo thêm nhiều loại dây cho loa âm trần

 • Chi phí mua ống gel, nẹp – Nếu cần

Ống gel, nẹp mục đích dùng là để bảo vệ dây loa khi đi ngoài trời, đi trên tường, trên trần, đi âm tường … nếu chất lượng dây tốt thì bạn cũng không cần phải sử dụng ống gel, nẹp.

Ống Gel, nẹp khi lắp đặt hệ thống
Ống Gel, nẹp khi lắp đặt hệ thống
 • Chi phí mua USB, Jack tín hiệu – Nếu cần

Với amply chuyên dụng OBT đầu vào tín hiệu sẽ là USB, AUX, Bluetooth, thẻ nhớ. Vì thế để phát nhạc qua USB hoặc Audio thì bạn cần phải mua thêm USB và jack tín hiệu để kết nối. Còn nếu mà phát nhạc qua bluetooth thì không mất thêm chi phí vật tư này.

USB, Jack kết nối
USB, Jack kết nối
 • Chi phí mua vật tư xi măng, cát … – Nếu phải khoét tường đi dây

Với công trình đi dây âm tường thì bạn phải chuẩn bị vật tư xi măng, cát để trát lại tường khi đã đi dây xong. Còn nếu đi dây nổi thì ta không phải mất chi phí vật tư này.

3.Chi phí nhân công

 • Chi phí nhân công lắp đặt – Nếu bao gồm lắp đặt

Trên đây là tất cả những chi phí khi mà lắp đặt một hệ thống loa âm trần hoàn chỉnh và đưa vào hoạt động. Tất nhiên nếu bạn tự lắp đặt được thì sẽ không mất chi phí nhân công lắp đặt. Nhưng phải đảm bảo lắp đặt chuyên nghiệp và an toàn.

Cách lắp đặt loa âm trần

Âm Thanh AHK giới thiệu quy trình cách lắp đặt loa âm trần cho cả một hệ thống âm thanh hoàn chỉnh. Dựa vào các bước hướng dẫn chi tiết dưới đây, bạn chắc chắn có thế lắp đặt loa âm trần một cách dễ dàng. Dưới đây là các bước lắp đặt loa âm trần được chúng tôi mô tả chi tiết và cụ thể nhất.

Bước 1: Khảo sát công trình và tính toán số lượng loa

Ở bước 1 này bạn sẽ phải đến trực tiếp công trình để khảo sát thực địa, thực tế của công trình như thế nào, méo mó tròn vuông ra sao. Khảo sát thực tế sẽ có cái nhìn tổng quan và ước tính số lượng loa thực tế mà cần phải sử dụng cho công trình. Vậy khảo sát thực địa là cụ thể bạn phải nắm được những thông tin sau:

 • Độ giật cấp của trần thạch cao: Thông số này sẽ cho bạn biết có thể sử dụng loa có độ dày bao nhiêu. Ví dụ giật cấp 10cm thì bạn chỉ dùng được loa âm trần có độ dày nhỏ hơn 10cm.
 • Diện tích không gian sử dụng: Dựa vào diện tích không gian sử dụng loa thì bạn sẽ ước tính được bố trí số lượng loa phù hợp. Ví dụ diện tích sử dụng 60m2 thì bạn dùng 4-6 loa là được.
 • Đường đi dây loa: Thông tin này rất là quan trọng, bạn cần phải tìm ra cách đi dây loa sao cho thuận tiện, thẩm mỹ nhất. Tránh tình trạng dây loa lộ thiện để mắt nhìn thấy rất là xấu.

Bước 2: Chuẩn bị thiết bị và dụng cụ

Sau khi đã khảo sát kỹ công trình và tính toán được số lượng loa thì bạn bắt đầu đi chuẩn bị thiết bị và dụng cụ để lắp đặt loa âm trần thành một hệ thống âm thanh hoàn chỉnh. Khi chuẩn bị đầy đủ rồi thì khi bắt đầu tiến hành lắp đặt bạn sẽ không phải mất thời gian chạy đi tìm kiếm. Nội dung chuẩn bị thiết bị và dụng cụ như sau:

Chuẩn bị thiết bị:

 • Loa âm trần : Số lượng loa đã tính toán ở bước 1
 • Amply : Thiết bị điều khiển hệ thống loa âm trần. Amply là loại có công suất lớn hơn hoặc bằng tổng công suất của loa. Ví dụ tổng công suất của loa âm trần là 100W thì amply phải có công suất lớn hơn hoặc bằng 100W.
 • Máy tính, điện thoại hoặc USB: Đây sẽ là thiết bị truyền tín hiệu vào amply để phát nhạc.

Chuẩn bị dụng cụ:

 • Thước mét hoặc máy laze: Mục đích là dùng để đánh dấu vị trí loa âm trần
 • Khuôn loa hoặc Compa và bút chì : Mục đích là dùng để khoanh tròn vùng khoét lỗ trên mặt trần thạch cao
 • Cưa hoặc dao rọc giấy : Mục đích là dùng để cắt phần thạch cao đã khoanh tròn
 • Kìm cắt xương: Mục đích là dùng để cắt phần xương thạch cao khi vị trí loa dính phải xương
 • Kéo : Mục đích là dùng để tước dây loa
 • Băng dính điện: Mục đích là dùng để cuốn phần đấu nối giữa dây loa và dây có sẵn trên loa
 • Máy bắn vít hoặc tua vít: Mục đích là dùng để xoáy ốc vít trên loa

Bước 3: Đánh dấu vị trí lắp đặt loa âm trần

Sau khi đã chuẩn bị xong thiết bị, chuẩn bị xong các dụng cụ phục vụ cho lắp đặt thì bạn bắt đầu tiến hành lắp loa âm trần. Mỗi bước đều cần bạn phải tỉ mỉ và thực hiện đúng thao tác, thì khi đến cuối cùng bạn mới nhận được thành quả xứng đáng cho những cố gắng, nỗ lực của mình.

Thao tác ở bước này như sau:

 1. Xác định vị trí loa âm trần : Vị trí loa âm trần thường sẽ có vị trí là trung tâm giữa các đèn âm trần, hoặc vị trí đối xứng với một thiết bị gì đó trên trần.
 2. Sử dụng thước đo hoặc máy laze để xác định được vị trí tâm loa một cách chính xác. Ví dụ loa đặt giữa 2 đèn led âm trần thì vị trí của loa là trung điểm của 2 đèn led âm trần đó.
 3. Sử dụng khuôn có sẵn hoặc compa để vẽ vòng tròn khoét lỗ trên mặt thạch cao. Lưu ý thông số khoét lỗ bạn cần phải đọc trước khi thực hiện. 

Làm từng thao tác và xong thao tác thứ 3 là bạn đã hoàn thành bước thứ 3 này.

Bước 4: Khoét lỗ loa âm trần

Sau khi bạn đã định vị được vị trí và vẽ vòng tròn khoét lỗ loa âm trần rồi thì bạn sẽ chuyển sang bước 4 này. Dụng cụ sử dụng cho bước 4 này sẽ là dao rọc giấy, cưa, kìm cắt xương.

Thao tác ở bước này như sau:

 1. Sử dụng dao rọc giấy lia theo vết mực đã khoanh tròn ở bước 3. Cần phải cẩn thận và từ từ, tránh để mạnh tay sẽ rạch hẳn ra ngoài vòng tròn đã vẽ. Mục đích của việc này là tạo rãnh sâu trên thạch cao theo vòng tròn đã vẽ.
 2. Sử dụng cưa nhỏ, cưa theo đường rãnh vừa tạo từ dao rọc giấy. Khi cưa bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn khi mà cưa thông thường. Thao tác cưa cũng phải hết sức nhẹ nhàng và cẩn thận.
 3. Sử dụng kìm cắt xương và cắt phần xương thạch cao nếu có đi qua vị trí loa. Khi cắt xương tại một không gian chật hẹp với cái lỗ nhỏ gần 20cm thì khá là khó chịu. Vì thế mà bạn cũng từ từ cắt một chút một.

Lặp đi lặp lại từng thao tác này với các lỗ loa thì bạn chuyển sang bước 5.

Bước 5: Kéo dây kết nối loa âm trần

Dây loa là vật liệu kết nối các loa âm trần với amply. Không có dây loa thì loa âm trần không thể nào hoạt động được. Chính vì thế mà bằng cách nào đó bạn cần phải kéo được dây loa từ vị trí amply đến loa âm trần. Ở bước 1 bạn đã khảo sát đường đi dây rồi thì ở bước 5 này bạn tiến hành thôi.

Thao tác ở bước này như sau:

 1. Đưa dây loa lên trần thạch cao thông qua lỗ lắp loa đã khoét. Sau đó định hình chiếc loa gần nhất rồi đưa dây loa về hướng đó. Loa âm trần sẽ đi dây từ loa này đến loa khác tiết kiệm tối đa dây loa.
 2. Tháo các đèn led âm trần xuống: Lợi dụng các lỗ của đèn led âm trần mà bạn đi dây từ loa này sang loa kia.
 3. Sau khi đi dây loa xong, đi dây loa hoàn thiện rồi thì bạn lắp hết lại các đèn led âm trần như cũ, trả lại mặt bằng trần như trước đây.

Lưu ý: Cần hết sức cẩn thận tránh làm bẩn mặt trần thạch cao, bẩn qua thì bạn lại mất công sơn lại trần thạch cao.

Bước 6: Đấu nối dây dẫn với loa, với amply

Sau khi đã đi dây từ amply đến tất cả vị trí loa thì bạn bắt đầu đấu nối dây với loa. Để theo một quy chuẩn thì cần phải xác định dây + và dây – của dây loa. Thường thì dây + là dây có màu nổi bật (đỏ, cam) còn dây – là dây có màu tối (đen, trắng). Dụng cụ ở bước này đó là kéo và băng dính điện, tua vít hoặc máy bắn vít.

Cách kết nối loa âm trần như sau:

 1. Bạn dùng kéo tách lớp vỏ (ngoài cùng) dây loa ra 1 đoạn 4cm. Tiếp tục tách lớp vỏ (lõi dây) ra 1 đoạn 2cm. Lưu ý cần phải thận trọng dùng lực vừa đủ tránh làm đứt đoạn dây đồng bên trong.
 2. Bạn dùng kéo tách lớp vỏ dây trên loa tương tự như thao tác trên để lộ ra lớp đồng.
 3. Dây + xoắn lại với dây + trên loa. Dây – xoắn lại với dây – trên loa. Xoắn dây làm sao cho đẹp và chắc chắn.
 4. Sử dụng băng dính điện bọc lại phần dây xoắn để bảo vệ dây tránh tiếp xúc với nước, tránh tiếp xúc với các kim loại khác.
 5. Sử dụng tua vít hoặc máy bắn vít cố định loa trên trần thạch cao. Với những loa cố định bằng kẹp có gắn lò xo thì không cần sử dụng máy bắn vít.

Thực hiện lặp đi lặp lại các thao tác với từng vị trí loa cho đến chiếc loa cuối cùng. Sau khi hoàn thiện xong thế là bạn đã kết nối tất cả các loa với dây loa tạo thành một hệ thống.

Sau khi lắp loa xong bạn kết nối dây loa với amply. Thao tác như sau:

 1. Sử dụng kéo loại bỏ vỏ dây loa như thao tác ở trên
 2. Dây + kết nối với cổng 100V trên amply. Dây – kết nối với cổng COM trên amply

Bước 7: Thử nghiệm

Sau khi đã kết nối hoàn thiện hệ thống loa âm trần rồi thì bạn bắt đầu chạy thử nghiệm tiêu chuẩn hệ thống. Kiểm tra từng tính năng một của hệ thống

 • Chạy nhạc bằng USB: bạn chuẩn bị 1 USB có file nhạc MP3. Cắm trực tiếp USB vào amply là amply sẽ tự động phát nhạc. Điều chỉnh nhạc bằng núm MP3. 
 • Chạy nhạc qua Bluetooth: Bạn chuyển chế độ amply sang chế độ Bluetooth. Dùng điện thoại kết nối với bluetooth và phát nhạc qua điện thoại. Điều chỉnh nhạc bằng núm MP3. 
 • Chạy nhạc qua dây tín hiệu 1 đầu 3.5mm – 2 đầu RCA. 2 đầu RCA sẽ cắm vào cổng AUX IN của amply, đầu 3.5mm sẽ cắm vào máy tính hoặc điện thoại. Điều chỉnh nhạc bằng núm AUX.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ cách lắp loa âm trần mà bạn có thể tham khảo và làm theo. Nếu có chỗ nào cần hỗ trợ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trợ giúp.

Tìm hiểu thêm trong : Chuyên mục loa âm trần

Một số hệ thống loa âm trần lắp đặt thực tiễn

Âm Thanh AHK đã cung cấp lặp đặt hàng ngàn hệ thống loa âm trần trên khắp cả nước từ đơn vị nhỏ đến lớn. Chuyên gia âm thanh của AHK đã lên kế hoạch & thiết kế chuẩn kỹ thuật các hệ thống nghe nhạc, giảng dạy, thông báo, phòng họp … bạn có thể tham khảo cấu hình, báo giá hệ thống tương thích để nghiên cứu.

Hệ thống loa âm trần nghe nhạc gia đình anh Thành – 36B Nguyễn Thị Huỳnh

Âm Thanh AHK đã khảo sát, tư vấn và lắp đặt hệ thống loa âm trần nghe nhạc gia đình anh Thành – 36B Nguyễn Thị Huỳnh. Nếu bạn đang dự định lắp đặt hệ thống loa âm trần nghe nhạc cho gia đình của mình thì có thể tham khảo hệ thống này nhé.

Sơ đồ lắp đặt hệ thống loa Gym - Cafe - Bể bơi
Sơ đồ lắp đặt hệ thống loa Gym – Cafe – Bể bơi

Danh mục thiết bị gồm:

 • Loa âm trần OBT 511 : 7 cái
 • Loa treo tường OBT 583B : 2 cái
 • Loa treo tường OBT 904 : 1 cái
 • Amply liền mixer OBT 6150 : 1 cái
 • Amply liền mixer OBT 6254 : 1 cái
 • Dây loa : 160 mét

= > Báo giá chi tiết bao gồm cả lắp đặt

= > Bản vẽ mặt bằng vị trí loa

= > Xem nhiều hơn hệ thống loa âm trần nghe nhạc gia đình

Một số hình ảnh sau khi hoàn thiện lắp đặt

Hệ thống loa âm trần nghe nhạc quán Cafe Thanh Phong – 66 Vĩnh Cát

Âm Thanh AHK đã khảo sát, tư vấn và lắp đặt hệ thống loa âm trần nghe nhạc quán Cafe Thanh Phong – địa điểm 66 Vĩnh Cát. Nếu bạn đang dự định lắp đặt hệ thống loa âm trần cho quán Cafe của mình thì có thể tham khảo hệ thống này nhé.

Sơ đồ kết nối hệ thống loa quán Cafe Thanh Phong
Sơ đồ kết nối hệ thống loa quán Cafe Thanh Phong

Danh mục thiết bị gồm:

 • Loa âm trần Bose DesignMax DM2C-LP : 10 cái
 • Loa đèn OBT 1805D : 2 cái
 • Amply liền mixer 4 vùng OBT 6354 : 1 cái
 • Dây loa : 200 mét

= > Báo giá chi tiết bao gồm cả lắp đặt

= > Xem nhiều hơn hệ thống loa nghe nhạc quán Cafe

Một số hình ảnh sau khi hoàn thiện lắp đặt

Hệ thống loa âm trần phục vụ giảng dạy Bất Động Sản An Khang – 236 Điện Biên Phủ

Âm Thanh AHK đã khảo sát, tư vấn và lắp đặt hệ thống loa âm trần phục vụ giảng dạy Bất Động Sản An Khang – 236 Điện Biên Phủ. Nếu bạn đang dự định lắp đặt hệ thống loa âm trần cho phòng học của mình thì có thể tham khảo hệ thống này nhé.

Sơ đồ lắp đặt hệ thống loa âm trần phục vụ giảng dạy
Sơ đồ lắp đặt hệ thống loa âm trần phục vụ giảng dạy

Danh mục thiết bị gồm:

 • Loa âm trần OBT 511 : 6 cái
 • Amply liền mixer OBT 6150 : 1 cái
 • Vang số OBT X6 : 1 cái
 • Micro không dây cài đầu OBT PA5325 : 1 bộ
 • Dây loa : 80m
 • Tủ rack 10U : 1 cái

= > Báo giá chi tiết bao gồm cả lắp đặt

= > Bản vẽ mặt bằng vị trí loa

= > Xem nhiều hơn hệ thống loa phục vụ giảng dạy

Một số hình ảnh sau khi hoàn thiện lắp đặt

Hệ thống loa âm trần phòng họp Trường Đại Học Ngân Hàng – 36 Tôn Thất Đạm

Âm Thanh AHK đã khảo sát, tư vấn và lắp đặt hệ thống loa âm trần phòng họp Trường Đại Học Ngân Hàng – 36 Tôn Thất Đạm. Nếu bạn đang dự định lắp đặt hệ thống loa âm trần cho phòng họp thì có thể tham khảo hệ thống này nhé.

Sơ đồ lắp đặt hệ thống loa âm trần phòng họp
Sơ đồ lắp đặt hệ thống loa âm trần phòng họp

Danh mục thiết bị gồm:

 • Loa âm trần TOA PC 648R : 6 cái
 • Amply liền mixer Toa A2060 : 1 cái
 • Vang số OBT X6 : 1 cái
 • Micro chủ tọa OBT 3000A : 1 cái
 • Micro đại biểu OBT 3000B : 12 cái
 • Bộ điều khiển trung tâm OBT 3000 : 1 cái
 • Cáp nối dài 10m : 1 sợi

= > Báo giá chi tiết bao gồm cả lắp đặt

= > Bản vẽ mặt bằng vị trí loa

= > Xem nhiều hơn hệ thống loa phòng họp

Một số hình ảnh sau khi hoàn thiện lắp đặt

Hệ thống loa âm trần thông báo tòa nhà trường đại học Văn Hiến – cơ sở Nguyễn Văn Linh

Âm Thanh AHK đã khảo sát, tư vấn và lắp đặt hệ thống loa âm trần thông báo trường đại học Văn Hiến – cơ sở Nguyễn Văn Linh. Nếu bạn đang dự định lắp đặt hệ thống loa âm trần cho tòa nhà thì có thể tham khảo hệ thống này nhé.

Sơ đồ nguyên lý hệ thống loa âm trần thông báo tòa nhà
Sơ đồ nguyên lý hệ thống loa âm trần thông báo tòa nhà

Danh mục thiết bị gồm:

 • Bộ mixer tiền khuếch đại Toa FV-200PP-AS : 1 cái
 • Bộ phát tin nhắn khẩn cấp Toa FV-200EV-AS : 1 cái
 • Bộ giao tiếp micro chọn vùng Toa FV-200RF-AS : 1 cái
 • Nguồn 24VDC Toa FV-200PS-AS : 2 cái
 • Bộ lựa chọn vùng loa Toa SS-2010 AS : 2 cái
 • Micro chọn vùng thông báo Toa RM-200M : 1 cái
 • Bộ mở rộng micro chọn vùng thông báo RM-210 : 1 cái
 • Amply Toa FV-248PA-AS : 1 cái
 • Loa âm trần Toa PC-648R : 128 cái
 • Loa hộp treo tường 6W Toa BS-633A : 27 cái
 • Đầu phát Toa CD-2011R-AS : 1 cái
 • Tủ Rack 32U – D600 : 1 cái
 • Nhân công lắp đặt : 1 gói

= > Báo giá chi tiết bao gồm cả lắp đặt

= > Xem nhiều hơn hệ thống loa thông báo tòa nhà

Một số hình ảnh sau khi hoàn thiện lắp đặt

Tìm dịch vụ lắp đặt loa âm trần tại đâu?

Để sử dụng thử và mua sản phẩm này bạn có thể đến trực tiếp 2 showroom của chúng tôi tại:

Số 290A đường Bưởi, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, tp Hà Nội

Số 602/41B đường Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, tp Hồ Chí Minh

Hoặc

Quý khách hàng gọi ngay Hotline : 0965.546.488 để được trợ giúp và tư vấn

Website : Âm Thanh AHK

Lắp đặt loa âm trần cam kết uy tín tại Âm Thanh AHK!

5/5 - (1 bình chọn)