0965.546.488

5+ Dàn karaoke gia đình dưới 5 triệu | Giảm Giá 15%

Chương trình giảm giá đang được áp dụng với 5+ dàn karaoke gia đình dưới 5 triệu, giảm giá lên tới 15%. Hãy vào và lựa chọn ngay một dàn karaoke mà bạn ưng ý nhất mà chỉ với mức giá dưới 5 triệu. Lựa chọn và hát thử ngay tại cửa hàng để trải nghiệm và kiểm chứng tốt nhất chất lượng âm thanh của dàn karaoke gia đình mà bạn chọn. Hãy tìm hiểu chi tiết về dàn karaoke gia đình dưới 5 triệu trong bài viết này nhé!

Dàn karaoke gia đình dưới 5 triệu gồm những gì?

Dàn karaoke gia đình giá rẻ dưới 5 triệu là dàn karaoke giá rẻ được tập hợp bởi một cặp loa karaoke, amply karaoke và micro karaoke. Một bộ karaoke gia đình này là một dàn karaoke cơ bản nhất, nhưng cũng đủ để bạn hát karaoke gia đình ở một phòng nhỏ. Vậy cụ thể từng thiết bị như thế nào, bạn hãy xem tiếp bài viết dưới đây:

Loa karaoke gia đình

Trong một dàn karaoke giá rẻ dưới 5 triệu thì một cặp loa karaoke sẽ tầm giá 2,5 triệu trở xuống. Với mức giá 2,5 triệu này thì các cặp loa nằm hoặc là loa bãi sẽ trong khoảng giá này. Các thương hiệu có loa karaoke giá rẻ trong khoảng giá 2,5 triệu đó là : Nanomax, Arirang, BQ, Paramax, Soundking, Califorlia, Boston, loa bãi …

Loa karaoke giá rẻ
Loa karaoke giá rẻ

Với loa karaoke giá rẻ thì bạn cũng không cần cặp loa có công suất lớn mà chỉ cần một cặp loa có công suất vừa đủ. Nhưng chất lượng âm thanh cũng phải đạt được yêu cầu của một dàn karaoke gia đình diện tích 25m2. Độ thẩm mỹ của loa cũng phải ở mức tốt, để dàn karaoke phù hợp với không gian phòng khách.

Amply karaoke

Trong một dàn karaoke giá rẻ dưới 5 triệu thì amply karaoke sẽ chiếm khoảng 2 triệu trở xuống. Một chiếc amply karaoke 2 triệu sẽ thuộc các hãng Việt Nam và sản xuất trong nước như là Nanomax, Arirang, Paramax, Boston … Ngoài ra bạn cũng có thể chọn các loại amply bãi như là Jarguar, Denon …

Amply karaoke giá rẻ
Amply karaoke giá rẻ

Điều quan trọng là amply bạn nên chọn loại phù hợp với cặp loa karaoke của mình. Các tính năng của amply bạn cũng nên cân nhắc một cách cẩn thận vì chúng quyết định đến chất lượng âm thanh dàn karaoke của bạn. Một chiếc amply chống hú sẽ rất tuyệt vời trong tầm giá 2 triệu trở xuống này.

Micro hát karaoke

Trong một dàn karaoke giá rẻ dưới 5 triệu thì micro hát karaoke sẽ chiếm khoảng 1 triệu trở xuống. Micro phù hợp ở đây sẽ là loại micro có dây hoặc là micro không dây giá rẻ. Với micro hát karaoke thì sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn hiện nay.

Micro karaoke có dây giá rẻ
Micro karaoke có dây giá rẻ

Với micro có dây thì rất nhiều lựa chọn cho bạn đó chính là các thương hiệu như là CAF, Shupu, Shure, OBT, Kiwi, Arirang … Với micro không dây thì cũng có hãng như là OBT, Kiwi, Arirang … Dù cho là của hãng nào thì chất lượng âm thanh cũng rất tốt, bạn có thể trải nghiệm trực tiếp tại cửa hàng.

Sự thật về dàn karaoke gia đình dưới 5 triệu

Bạn muốn mua dàn karaoke gia đình với mức chi phí thấp nhất và cụ thể là một dàn karaoke dưới 5 triệu, bạn muốn nó phải là một dàn karaoke chất lượng và đáp ứng được nhu cầu của mình? Nhưng thực tế thì có lẽ sẽ đứng ngoài mong muốn của bạn một chút. Đây là những sự thật về dàn karaoke gia đình dưới 5 triệu.

Chất lượng trung bình

Trên thực tế dàn karaoke gia đình dưới 5 triệu sẽ có chất lượng âm thanh từ trung bình đến kém. Điều này dễ dàng nhận thấy được bởi vì dàn karaoke cấu thành từ các thiết bị như loa, amply và micro giá rẻ. Khi hát karaoke tình trạng hú, rít sẽ thường xuyên xảy ra.

Không chỉ có những tình trạng hú rít mà chất lượng âm thanh cũng chỉ ở mức tầm trung thôi. Bởi vì linh kiện của các thiết bị cũng chỉ là linh kiện giá rẻ và chất lượng không tốt. Bạn xác định mua dàn karaoke giá rẻ dưới 5 triệu thì nên chấp nhận điều này.

Thiết kế, thẩm mỹ trung bình

Trên thực tế, với các sản phẩm giá rẻ thì nhà sản xuất cũng không chú trọng nhiều vào khâu thiết kế thẩm mỹ, hình thức của sản phẩm. Ở thiết bị điện tử như loa karaoke, amply karaoke hay micro cũng thế. Thiết bị giá rẻ thì cũng đi đôi với việc là tính thẩm mỹ, thiết kế cũng không cao.

Nhưng ở một góc độ nào đó thì các cặp loa của Arirang, Nanomax, Boston … cũng khá là đẹp. Bạn lắp đặt cho gia đình, lắp đặt ở phòng khách thì cũng không làm mất đi tính thẩm mỹ của căn phòng. 

Độ bền thấp

Độ bền của dàn karaoke gia đình dưới 5 triệu có độ bền từ 2 năm trở xuống, so với các dàn karaoke cao cấp có độ bền 5 đến 7 năm thì độ bền này ở mức kém. Nhưng do điều kiện về chi phí nên độ bền của thiết bị chỉ ở khoảng 2 năm trở xuống.

Để nâng cao độ bền sử dụng của thiết bị thì bạn nên bảo quản thiết bị thật tốt. Sử dụng liên tục thiết bị trong khoảng thời gian khuyến nghị của nhà sản xuất. Bên cạnh đó là vệ sinh thiết bị thường xuyên tại các điểm kết nối và điều khiển hệ thống.

Xem thêm nhiều bài viết tại chuyên mục : Tin tức âm thanh

5+ Dàn karaoke gia đình dưới 5 triệu hiện đang giảm giá

Hiện tại AHK Việt Nam đang có chương trình khuyến mãi, giảm giá bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ. Một số dàn karaoke gia đình được giảm giá hiện tại đang có mức giá dưới 5 triệu. Nếu bạn ưng ý dàn karaoke gia đình dưới 5 triệu dưới đây hãy gọi ngay cho chúng tôi để được lắp đặt và sử dụng.

Dàn karaoke gia đình dưới 5 triệu JBL : 4,999,999 VND

Cấu hình dàn karaoke gồm:

 • Loa karaoke JBL Pasion 10 : 1 cặp
 • Amply karaoke Jarguar 203N : 1 cái
 • Micro cầm tay CAF P8 : 1 cặp
Dàn karaoke gia đình dưới 5 triệu JBL
Dàn karaoke gia đình dưới 5 triệu JBL

Ưu điểm : Loa có thiết kế sang trọng, đẹp mắt thích hợp với mọi không gian phòng khách, gia đình. Loa bass 25cm cho âm thanh chất lượng phù hợp với phòng 25m2 trở xuống. Amply karaoke là một dạng amply phổ biến đã được cải tạo nâng cấp công suất và sử dụng rất thuận tiện. Jarguar 203N là chiếc amply rất quen thuộc tại Việt Nam vì thế mà bạn dễ dàng điều khiển nó. Micro có dây dài với chất lượng âm thanh rất tốt.

Dàn karaoke gia đình dưới 5 triệu Arirang : 4,999,999 VND

Cấu hình dàn karaoke gồm:

 • Loa karaoke Arirang Jant IV : 1 cặp
 • Amply karaoke Arirang PA203III : 1 cái
 • Micro cầm tay Arirang Mi-3.6C : 1 cặp
Dàn karaoke gia đình dưới 5 triệu Arirang
Dàn karaoke gia đình dưới 5 triệu Arirang

Ưu điểm : Đồng bộ dàn karaoke Arirang nên có sự ăn ý nhất định trong một hệ thống. Với một hệ thống đồng bộ cũng tạo lên một cái nhìn không gian chuyên nghiệp và chất lượng. Các thiết bị cùng hãng cũng sẽ kết nối với nhau một cách thuận tiện và tốt nhất. Với dàn karaoke Arirang này bạn đã có thể kết nối bluetooth và hát trên điện thoại. Các tính năng điều chỉnh âm thanh cũng được nâng cấp một cách tốt nhất.

Dàn karaoke gia đình dưới 5 triệu Nanomax : 4,999,999 VND

Cấu hình dàn karaoke gồm:

 • Loa karaoke Nanomax JB 625 : 1 cặp
 • Amply karaoke Nanomax Pro 009 : 1 cái
 • Micro cầm tay OBTPro 1100 : 1 cặp
Dàn karaoke gia đình dưới 5 triệu Nanomax
Dàn karaoke gia đình dưới 5 triệu Nanomax

Ưu điểm: Nanomax là một thương hiệu Việt Nam và thiết bị được sản xuất tại Việt Nam. Đây là một thương hiệu có danh tiếng và rất được người Việt Nam ưa chuộng. Những lí do chính tạo nên điều này đó chính là Nanomax có trụ sở chính tại Việt Nam, rất tốt cho việc hỗ trợ khách hàng. Hai là sản xuất tại Việt Nam lên giá sản phẩm rất rẻ nhưng chất lượng tương đương với hàng ngoại.

Dàn karaoke gia đình dưới 5 triệu Bose : 4,999,999 VND

Cấu hình dàn karaoke gồm:

 • Loa karaoke Bose 301 III : 1 cặp
 • Amply karaoke Boston PA1090II : 1 cái
 • Micro cầm tay OBTPro 1200 : 1 cặp
Dàn karaoke gia đình dưới 5 triệu Bose
Dàn karaoke gia đình dưới 5 triệu Bose

Ưu điểm: Loa Bose 301 III là dòng loa danh tiếng tại Việt Nam, những seri Bose 301 nổi đình đám tại Việt Nam chắc hẳn ai cũng biết về chất lượng và danh tiếng của chúng. Một cặp loa Bose 301 III kết hợp cùng 1 amply bluetooth thì thật là tuyệt vời. Micro OBTPro 1200 sẽ là điểm kết hợp hoàn hảo cất cao giọng hát của bạn trên dàn karaoke.

Dàn karaoke gia đình dưới 5 triệu Acnos : 4,999,999 VND

Cấu hình dàn karaoke gồm:

 • Loa karaoke Acnos SL-608 : 1 cặp
 • Amply karaoke liền vang OBTPro LA1600 : 1 cái
 • Micro cầm tay Acnos SM606 : 1 cặp
Dàn karaoke gia đình dưới 5 triệu Acnos
Dàn karaoke gia đình dưới 5 triệu Acnos

Ưu điểm : Sự kết hợp hoàn hảo của một dàn karaoke Acnos với điểm nhấn là chiếc amply karaoke liền vang của OBT. Đây chính là sự khác biệt của dàn karaoke này. Amply có thiết kế đẹp, các tính năng vượt trội tuyệt vời ở điều chỉnh tín hiệu âm thanh. Amply là sự kết hợp giữa cục đẩy công suất và vang cơ. Công suất mạnh mẽ cùng với hệ thống điều chỉnh của thiết bị tạo vang, chống hú.

Lưu ý gì khi mua dàn karaoke gia đình dưới 5 triệu?

Để chọn được dàn karaoke gia đình dưới 5 triệu ưng ý và hiệu quả nhất thì bạn đừng bỏ qua những lưu ý dưới đây của chúng tôi nhé.

 • Dàn karaoke gia đình dưới 5 triệu chỉ thích hợp cho phòng hát có diện tích từ 25m2 trở xuống. Những phòng hát có diện tích lớn hơn lên đầu tư mức chi phí lớn hơn.
 • Ưu tiên các thương hiệu danh tiếng và bạn đã hiểu rõ về chúng để các dịch vụ sau mua hàng được hỗ trợ nhanh chóng và thuận tiện.
 • Hãy nhờ người có hiểu biết để họ tư vấn và đưa ra lời khuyên giúp bạn lựa chọn dàn âm thanh phù hợp.
 • Nên tìm hiểu và lựa chọn các cửa hàng có độ uy tín cao để mua hàng
 • Hãy đến cửa hàng và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm. Đưa ra các so sánh với những dàn karaoke tương đương và lựa chọn.

Hát thử và mua dàn karaoke gia đình dưới 5 triệu ở đâu?

Để kiểm tra & mua sản phẩm này bạn có thể đến trực tiếp 2 showroom của AHK tại:

Số 290A đường Bưởi, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, tp Hà Nội

Số 602/41B đường Điện Biên Phủ, Phường 22, quận Bình Thạnh, tp Hồ Chí Minh (Maps)

Hoặc

 • Liên hệ Hotline: 0965.546.488 để được trợ giúp và tư vấn
 • Website : Âm Thanh AHK