0965.546.488

Hệ thống âm thanh gọi số Bệnh Viện Tim cơ sở 2

Hệ thống âm thanh gọi số của Bệnh Viện Tim cơ sở 2 nằm trên đường Võ Chí Công được Âm Thanh AHK lắp đặt hệ thống âm thanh gọi số theo phiên. Hệ thống âm thanh là giải pháp hiệu quả cho công việc của các y bác sĩ, nhân viên y tế.

Quầy thuốc bệnh viện
Quầy thuốc bệnh viện

Những rắc rối, vấn đề bệnh viện gặp phải

 • Bảng điện thông minh không có: Hiện tại, tại quầy phát thuốc của bệnh viện không có bảng điện thông minh, chính vì thế mà các y bác sĩ, nhân viên y tế chỉ có thể gọi trực tiếp bệnh nhân.
 • Giọng nói nhỏ : Một người bình thường hét lên thì âm thanh sẽ rất to nhưng nói bình thường trong môi trường có hàng chục người thì âm thanh cũng sẽ rất bé thôi. Mà hô hét trong thời gian dài thì không được, bạn không thể hô hét trong thời gian dài.
 • Tiếng ồn lớn : Vì là môi trường bệnh viện nên tập trung rất đông người đến để khám chữa bệnh, do đó tiếng ồn rất là lớn. Trong khi đó chỗ ngồi chờ rất rộng không tránh khỏi việc người ngồi đợi không nghe thấy người gọi đến lượt mình.
 • Các giải pháp cơ bản không hiệu quả : Các giải pháp cơ bản như là giơ bảng tên, dùng loa cầm tay … nhưng tất cả đều kém hiệu quả và không thực thi.

Yêu cầu giải pháp một hệ thống hiệu quả từ bệnh viện

 • Âm thanh to rõ ràng : Với môi trường đông người, tiếng ồn nhiều thì âm thanh của hệ thống mang lại cần phải to, rõ ràng. Để tất cả mọi người ở mọi vị trí đều có thể nghe rõ khi được gọi tên mình.
 • Chất lượng âm thanh tốt : Là giọng nói phát ra được truyền tải chân thực không bị rè, không bị méo tiếng, khó nghe. Giọng nói cần phải được nghe tốt nhất, nhẹ nhàng nhất.
 • Hoạt động liên tục cả ngày : Bệnh viện hoạt động cả ngày vì thế mà hệ thống âm thanh cũng cần phải hoạt động liên tục nhiều giờ đồng hồ mà vẫn đạt hiệu suất và hiệu quả cao.
Bệnh viện tim cơ sở 2
Bệnh viện tim cơ sở 2

Giải pháp hệ thống âm thanh chúng tôi đưa ra

 • 4 loa âm trần : Cơ sở hạ tầng của bệnh viện có diện tích sàn 40-50m2. Trần nhà là trần thạch cao. Chính vì thế mà chúng tôi lựa chọn sử dụng 4 loa âm trần có công suất 10W (loa âm trần OBT 605) vừa đẹp, thẩm mỹ lại đáp ứng đủ công suất và chất lượng âm thanh. Ngoài ra muốn âm thanh lớn hơn thì bạn có thể sử dụng loa âm trần OBT 511 công suất 20W hoặc sử dụng loa âm trần TOA PC 2852 công suất 15W.
 • 1 amply chuyên dụng : Là thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh và khuếch đại tín hiệu âm thanh đó ra loa. Amply mà chúng tôi sử dụng là amply liền mixer OBT 6060B.
 • 2 micro cổ ngỗng để bàn : Quầy phát thuốc hình chữ L, có từ 2-4 nhân viên y tế phát thuốc trong quầy. chính vì thế mà cần phải sử dụng 2 micro cổ ngỗng. Micro cổ ngỗng để bàn này bạn chỉ cần cắm trực tiếp vào amply và sử dụng. Micro bạn có thể dùng đó là micro OBT 8052A hoặc micro OBT C806.
 • Báo giá hệ thống âm thanh Bệnh Viện Tim cơ sở 2