0965.546.488

Lắp đặt hệ thống micro hội nghị OBTPro 7800 công ty than Quang Hạnh

Dự án lắp đặt hệ thống micro hội nghị OBTPro 7800 cho công ty than Quang Hạnh địa chỉ tại Quảng Ninh được thực hiện bởi Âm Thanh AHK. Âm Thanh AHK đã nhận được nhu cầu khách hàng sau đó tư vấn và lên phương án cấu hình tối ưu cho công ty Quang Hạnh, đây là giải pháp tối ưu với tính chuyên nghiệp, chất lượng âm thanh tốt, độ bền cao, chi phí thấp.

Dự án lắp đặt hệ thống micro hội nghị OBTPro 7800 cho công ty than Quang Hạnh
Dự án lắp đặt hệ thống micro hội nghị OBTPro 7800 cho công ty than Quang Hạnh

Hệ Thống Âm Thanh Hội Nghị Gồm:

  • Micro chủ tọa OBTPro 7801 : 1 cái
  • Micro đại biểu OBTPro 7802 : 13 cái
  • Bộ điều khiển trung tâm OBTPro 7800 : 1 cái
  • Vang số OBTPro X6 : 1 cái
  • Loa cột treo tường Toa TZ-205 : 4 cái
  • Amply liền mixer Toa A2120 : 1 cái
  • Tủ rack 10U (đựng thiết bị) : 1 cái

Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp với những thiết bị trên là giải pháp âm thanh hội nghị không dây tiêu biểu cho các phòng họp, hội thảo, hội nghị. Hệ thống âm thanh hoạt động chuyên nghiệp mang đến hiệu quả tuyệt vời cho mỗi buổi họp. Không chỉ họp offline mà bạn có thể kết nối webcame để họp online với các cơ sở khác.

Xem thêm

Bộ micro hội nghị OBTPro 7800

Điểm nổi bật : Bộ micro OBTPro 7800 đó chính là hệ thống micro hoạt động không dây qua sóng UHF. Bộ micro có phân cấp rõ ràng gồm micro chủ tọa và micro đại biểu với các tính năng riêng. Bộ micro OBTPro 7800 thiết kế đẹp mắt, độ nhạy tốt, chất lượng âm thanh cao và dễ dàng sử dụng.

Bộ micro hội thảo OBT 7800

Khách hàng nhận xét : Bộ micro OBTPro 7800 rất chuyên nghiệp, đầu tiên là thiết kế và tính thẩm mỹ so  với các dòng micro trên thị trường hiện tại chỉ có hơn mà không kém. Kế đến là chất lượng âm thanh rất tốt, độ nhạy cao, để xa nói vẫn tốt. Điểm đánh giá cao hơn nữa là giá thành rất phù hợp với các giải pháp hội nghị không dây.

Xem chi tiết : Bộ micro hội nghị OBTPro 7800

Vang số OBTPro X6

Điểm nổi bật : Vang số OBTPro X6 là một thiết bị số điều chỉnh âm thanh số với phần mềm cao cấp tinh vi nhất hiện tại. OBTPro X6 dễ dàng can thiệp sâu vào các dải tần số và biến đổi chúng trở lên hoàn hảo. Vang số X6 sẽ giúp hệ thống âm thanh hoạt động mượt mà không hú rít, nâng tiếng giọng nói trở lên hay hơn.

Vang số OBT X6
Vang số OBT X6

Khách hàng nhận xét : Vang số OBTPro X6 nhìn khá đơn giản như các đầu thu micro vậy. Sử dụng cân chỉnh âm thanh với X6 thì cần phải sử dụng máy tính và vấn đề này khá khó với người không biết dùng. Nhưng bù lại X6 có bộ nhớ các chế độ để chuyển đổi phù hợp. Chất lượng âm thanh sau khi dùng vang số X6 rất tốt, âm thanh rất hay, độ hú rít thì được xử lý tuyệt đối.

Xem chi tiết : Vang số OBTPro X6

Loa cột treo tường Toa TZ-205

Điểm nổi bật : Loa Toa TZ-205 là loa có thiết kế kiểu dáng thẳng đứng thường được lựa chọn sử dụng cho loa phòng họp, hội nghị và hội thảo. Loa có thiết kế đẹp mắt, sang trọng với chất lượng âm thanh tốt phù hợp với không gian phòng họp.

Khách hàng nhận xét : Loa Toa TZ-205 được khách hàng nhận xét là loa có chất âm thanh sáng, hỗ trợ giọng nói rất là tốt. Các dải tần số từ loa phát ra nghe rất trong trẻo và êm tai. Ngoài ra thiết kế, hình dáng của loa cũng rất đẹp, rất thẩm mỹ. Đánh giá 5* cho loa Toa TZ-205

Xem chi tiết : Loa Toa TZ-205

Amply liền mixer Toa A2120

Điểm nổi bật : Amply Toa A2120 là amply có công suất 120W. Amply được tích hợp sẵn mixer cơ bản để có thể điều chỉnh âm lượng, điểu chỉnh bass, trung, tress. Amply rất dễ sử dụng với các hướng dẫn cài đặt sẵn trên thiết bị. Micro có 3 cổng micro để bạn có thể dễ dàng sử dụng nhiều micro một lúc.

Khách hàng nhận xét : Điểm thiết kế về hình dáng được đánh giá cao với nước sơn chất lượng và các núm điều chỉnh hoàn thiện. Chất lượng âm thanh khá khó nhận xét vì đây là một thiết bị đẩy công suất. Điểm đánh giá cao nữa đó chính là khả năng xử lý hú rít cũng rất tốt.

Xem chi tiết : Amply liền mixer Toa A2120

Hình Ảnh Lắp Đặt Hệ Thống Micro Hội Nghị Không Dây OBTPro 7800

Cửa chính công ty than Quang Hạnh
Cửa chính công ty than Quang Hạnh
Micro hội nghị OBTPro 7800 đã đặt lên bàn
Micro hội nghị OBTPro 7800 đã đặt lên bàn
Chuẩn bị setup và điều chỉnh dải tần số âm thanh
Chuẩn bị setup và điều chỉnh dải tần số âm thanh
Loa cột Toa TZ-205 đã được treo lên
Loa cột Toa TZ-205 đã được treo lên
Loa được treo ở 4 cột của phòng họp
Loa được treo ở 4 cột của phòng họp
Tủ đựng amply, thiết bị xử lý, bộ đầu thu tín hiệu âm thanh
Tủ đựng amply, thiết bị xử lý, bộ đầu thu tín hiệu âm thanh
Chạy thử hệ thống micro OBTPro 7800 sau khi đã setup hoàn thiện
Chạy thử hệ thống micro OBTPro 7800 sau khi đã setup hoàn thiện