0965.546.488

Lắp đặt hệ thống âm thanh tại quán hải sản 18 Bis Cộng Hòa

Trên thị trường hiện nay có nhiều hệ thống âm thanh chất lượng cho mọi khách hàng có thể lựa chọn tiêu dùng. Song việc sở hữu một dàn âm thanh chất lượng, chính hãng, đầy đủ thiết bị lại là điều mà hầu hết khách hàng ưu tiên quan tâm. hệ thống âm thanh bao gồm loa và bộ mixer chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng. Âm thanh AHK lên phương án lắp đặt hệ thống âm thanh này tại các nhà hàng, quán ăn, hội trường, nơi tổ chức sự kiện… hứa hẹn sẽ mang tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Hệ thống âm thanh được lắp đặt quán hải sải Bis Cộng Hòa
Dàn âm thanh được lắp đặt quán hải sải Bis Cộng Hòa

Hệ thống âm thanh gồm:

  • Loa OBTPro 115PA: 2 cái
  • Loa OBTPro 118PA: 1 cái
  • Bàn mixer Bosa EM8: 1 cái

Hệ thống âm thanh với đầy đủ 3 thiết bị trên là hệ thống âm thanh đầy đủ nhất cho mọi công trình lắp đặt âm thanh. Khách hàng có thể sử dụng lắp đặt dàn âm thanh 3 loại thiết bị này tại quán ăn, nhà hàng, hội nghị, nơi tổ chức sự kiện…Hệ thống âm thanh với chất lượng chỉn chu, dịch vụ lắp đặt tuyệt vời sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho bạn.

Xem thêm 3 dự án mới đây nhất:

Loa OBTPro 115PA

Đặc điểm nổi bật: Loa sub hay còn gọi là loa siêu trầm được tích hợp sẵn công suất OBTPro 115PA chức năng tăng tiếng trầm, tiếng bass cho dàn âm thanh. Loa OBTPro 115PA chuyên dùng cho âm thanh hội trường, sân khấu, karaoke …. Ngoài ra, loa OBTPro 115PA còn mang thiết kế đẹp mắt, gam màu đen sang trọng sẽ làm cho không gian được lắp đặt trở nên sang trọng hơn.

Loa OBTPro 115PA

Khách hàng nhận xét: Loa OBTPro 115PA là sản phẩm loa chất lượng, vừa về thiết kế bên ngoài lẫn chất lượng âm thanh, sản phẩm có giá thành thực sự hợp lí, phù hợp cho cả việc mua lẻ.

Xem chi tiết: Loa OBTPro 115PA

Loa OBTPro 118PA

Đặc điểm nổi bật: cùng nằm trong dòng sản phẩm OBTPro, OBTPro 118PA cũng mang những tính năng như loa OBTPro 115PA: chức năng tăng tiếng trầm, tiếng bass cho dàn âm thanh, chuyên dùng cho âm thanh hội trường, sân khấu, karaoke…

Loa OBTPro 118PA

Khách hàng nhận xét: Đây là sản phẩm loa chất lượng, hiện đại, mang nhiều tính năng nổi bật. Đội ngũ lắp đặt sản phẩm có tâm, chuyên nghiệp. Một sản phẩm đáng để sử dụng.

Xem chi tiết: Loa OBTPro 118PA

Bàn mixer Bosa EM8

Đặc điểm nổi bật: là sản phẩm cao cấp với thiết kế thân sản phẩm màu xanh chữ trắng làm nổi bật, với bảng điều khiển với các nút nhỏ gọn và phân bố hợp lý và hài hòa với nhau và có màu sắc để dễ dàng phân biệt, dễ sử dụng.

Khách hàng nhận xét: bàn mixer Bosa EM8 là sản phẩm mixer ấn tượng, thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt; các tính năng nổi bật; dễ dàng điều chỉnh âm thanh phù hợp với yêu cầu; giá thành hợp lí.

Xem chi tiết: Bàn mixer Bosa EM8

Một số hình ảnh lắp đặt dàn âm thanh tại quán hải sản 18 Bis Cộng Hòa

Dàn âm thanh được lắp đặt quán hải sải Bis Cộng Hòa
Dàn âm thanh được lắp đặt quán hải sải Bis Cộng Hòa
Dàn âm thanh được lắp đặt quán hải sải Bis Cộng Hòa
Dàn âm thanh được lắp đặt quán hải sải Bis Cộng Hòa
Dàn âm thanh được lắp đặt quán hải sải Bis Cộng Hòa
Dàn âm thanh được lắp đặt quán hải sải Bis Cộng Hòa

Địa chỉ và thông tin liên hệ:

Để sử dụng thử & mua thiết bị âm thanh mọi người có thể đến trực tiếp 2 showroom của chúng tôi tại:

  • Số 290A đường Bưởi, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, tp Hà Nội
  • Số 602/41B đường Điện Biên Phủ, Phường 22, quận Bình Thạnh, tp Hồ Chí Minh (Maps)

Hoặc

  • Gọi ngay Hotline: 0965.546.488 để được trợ giúp và tư vấn
  • Website: Âm thanh AHK