0965.546.488

Top 9 Loa Treo Tường Cho Quán Cafe Nghe Nhạc Hay

Loa treo tường cho quán Cafe là các dòng loa nghe nhạc phục vụ cho khách đến uống cafe và thưởng thức nhạc. Các dòng loa treo tường quán cafe rất đa dạng về hình thức, thương hiệu, chất lượng âm thanh. Bài viết này sẽ tổng hợp tất cả các loa treo tường lắp cho quán cafe hay nhất.

Loa treo tường cho quán Cafe
Loa treo tường cho quán Cafe
Loa treo tường cho quán cafe Yamaha - Toa - ITC
Loa treo tường cho quán cafe Yamaha – Toa – ITC
Loa treo tường cho quán Cafe Bosch - Wharfedale - Audica
Loa treo tường cho quán Cafe Bosch – Wharfedale – Audica

Top loa treo tường cho quán Cafe lắp nhiều nhất hiện nay

Đây là những mẫu loa treo tường cho quán Cafe được lựa chọn và sử dụng nhiều nhất cho các quán cafe hiện nay. Các thương hiệu Starbucks, Highlands Coffee, The Coffee House, Phúc Long Coffee & Tea, Cộng Cà phê, Trung Nguyên, Gemini Coffee, Milano Coffee, Aha Coffee, Viva Star Coffee, Urban Station, Passio Coffee, Kafa Cafe, GUTA Cafe, Effoc đang lựa chọn và sử dụng các mẫu loa này cho hệ thống cửa hàng của mình.

1.Loa treo tường Bose Freespace FS2SE

Loa Bose FS2SE có công suất liên tục 16W và có khả năng sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời. Bose FS2SE sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Mỹ, nhà máy đặt tại Czech. Loa Bose FS2SE là loa treo tường nghe nhạc cao cấp cho chất âm thanh hay và đẳng cấp.

Loa Hộp Treo Tường Bose FreeSpace FS2SE
Loa Hộp Treo Tường Bose FreeSpace FS2SE

Khách hàng nhận xét: Loa Bose FS2SE thiết kế nhỏ gọn, âm thanh nghe du dương rất là hay thích hợp mô hình quán cafe nhạc nhẹ. Bose FS2SE có âm thanh tinh tế, nhẹ nhàng là sản phẩm thích hợp tốt nhất cho nghe nhạc quán cafe

Xem chi tiết : Loa treo tường Bose Freespace FS2SE

2.Loa treo tường Bose DesignMax DM3SE

Loa Bose DM3SE thuộc seri DesignMax là seri loa treo tường mới nhất hiện nay của Bose. Bose DM3SE có công suất liên tục 25W và có khả năng sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời. Với công suất và kích thước bass lớn hơn loa Bose FS2SE, DM3SE tạo âm thanh trầm và ấm hơn. 

Loa Hộp Treo Tường Bose DesignMax DM3SE
Loa Hộp Treo Tường Bose DesignMax DM3SE

Khách hàng nhận xét: Tiêu chí quán cafe nghe nhạc chill và xập xình rất thích hợp sử dụng loa Bose DM3SE. Tiếng bass và công suất của loa vừa đủ để sử dụng và đáp ứng nhu cầu. Âm thanh mạnh mẽ và tinh tế thực sự đẳng cấp và khác biệt. Bạn hãy nghe và cảm nhận thực sự.

Xem chi tiết : Loa treo tường Bose DesignMax DM3SE

3.Loa treo tường JBL Control 23-1

Loa JBL Control 23-1 có công suất liên tục ở 100V là 15W bạn có thể sử dụng liên tục 24/24 mà không sợ hỏng loa. Loa chỉ có thể sử dụng trong nhà vì không thể chịu được nắng, mưa. Loa chính hãng JBL sản xuất theo công nghệ của Mỹ, nhà máy được đặt tại Trung Quốc.

Loa treo tường JBL Control 23-1
Loa treo tường JBL Control 23-1

Khách hàng nhận xét: Loa JBL Control 23-1 thiết kế khá là đẹp và độc đáo không trùng thiết kế với các dòng loa khác. Loa rất sang trọng và đẹp mắt, chất lượng âm thanh hay, tiếng bass, tiếng tress mềm mại đẳng cấp.

Xem chi tiết : Loa treo tường JBL Control 23-1

4.Loa treo tường JBL Control 1 Pro

Loa JBL Control 1 Pro là dòng loa nghe nhạc cao cấp loại trở kháng thấp. Với dòng loa này bạn sử dụng các amply nghe nhạc có trở kháng tương tự để sử dụng. Loa sử dụng nghe nhạc trong nhà với đường dây ngắn và hạn chế.

Loa JBL Control Pro 1
Loa JBL Control 1 Pro

Khách hàng nhận xét: Loa JBL Control 1 Pro thiết kế nhỏ gọn và nghe nhạc rất hay. Lắp đặt cho quán cafe không gian nhỏ rất thích hợp sử dụng loại loa này. Dễ dàng tự mình lắp đặt và sử dụng.

Xem chi tiết : Loa treo tường JBL Control 1 Pro

5.Loa treo tường OBT 582B

Loa OBT 582B công suất 30W thương hiệu đến từ Đức, nhà máy sản xuất tại Trung Quốc. Loa màu đen có sẵn giá treo loa rất tiện lợi. Loa thiết kế 2 đường tiếng gồm 1 loa bass và 1 loa tress. Loa sử dụng trong nhà với độ ổn định cao hoạt động 24/24 với công suất liên tục 30W.

Loa Hộp Treo Tường OBT 582

Khách hàng nhận xét: Loa thiết kế đẹp, chất lượng âm thanh hay với tiếng bass mạnh mẽ, dải âm thanh đầy đủ, ấm tiếng. Loa có mức giá phù hợp với các quán cafe có mức chi phí đầu tư tiết kiệm.

Lý do để bạn lựa chọn loa OBT 582B đó chính là so với các loại loa thì lợi ích về chất lượng và giá cả rõ ràng thích hợp cho mọi công trình, dự án.

Xem chi tiết : Loa treo tường OBT 582B

6.Loa treo tường OBT 904

Loa treo tường OBT 904 là dạng loa cột, thiết kế 4 loa nhỏ với tổng công suất 40W. Loa tập trung vào dải tần số trung vì thế mà chuyên cho nghe nhạc. Loa có thể sử dụng ngoài trời và chịu nắng, mưa mà vẫn có thể hoạt động bình thường.

Loa treo tường OBT 904
Loa treo tường OBT 904

Khách hàng nhận xét: Loa hình cột thích hợp lắp trên các trụ dài, màu trắng rất đẹp và thẩm mỹ. Loa cho âm thanh hay, rất thích hợp cho quán cafe ngoài trời. “Tôi đã lựa chọn loa OBT 904 cho chuỗi quán cà phê của mình”

Xem chi tiết : Loa treo tường OBT 904

Cấu hình thiết bị dành cho nhà hàng quán cà phê và nhà hàng có diện tích rộng hay hẹp đều có thể đồng bộ như nhau. Theo xu hướng loa cần phải gọn gàng, bền bỉ, chất lượng, giá rẻ nhưng vẫn phải đảm bảo thể hiện được âm nhạc cần thiết.

Bộ khuếch đại mà chúng tôi gợi ý hoàn thành hệ thống đó là thiết bị chuyên để nghe nhạc, chỉnh âm thanh sâu vào các dải tần số. Rồi nguồn âm thanh cũng cần phải thật chất lượng để cho ra cực phẩm hay nhất.

Điểm danh một số loa treo tường cho quán Cafe giá rẻ bán chạy

Bạn đang cần giải pháp âm thanh cho quán Cafe giá rẻ! Thì đây là những mẫu loa treo tường giá rẻ phổ biến hiện nay để phục vụ cho quán cafe của bạn. Hãy tham khảo các mẫu loa treo tường dưới đây để lựa chọn nhé.

1.Loa treo tường OBT 162

Loa OBT 162 thiết kế nhỏ gọn với công suất 25W dùng để nghe nhạc nhẹ. Thiết kế của loa rất đơn giản với vỏ bằng gỗ và màng vải mỏng. Tín hiệu đầu vào của loa là Com – 100V. Dễ dàng treo loa với 1 đinh vít cố định trên tường. 

Loa treo tường OBT 162
Loa treo tường OBT 162

Đây là một trong những lựa chọn cho loa treo tường quán cafe giá rẻ mà vẫn mang lại chất âm thanh vốn có. Âm thanh sẽ được thể hiện một cách hay nhất khi số lượng loa đủ cho một không gian nhất định.

Xem chi tiết : Loa treo tường OBT 162

2.Loa treo tường OBT 428

Loa OBT 428 là loa treo tường có công suất 10W, đây là mẫu loa thiên về dải tần số trung. Với loa này bạn chỉ nghe nhạc không lời, những giai điệu du dương thì sẽ đạt hiệu quả cao. Loa có giá rẻ (không đắt) phù hợp với mức chi phí đầu tư thấp.

Loa Hộp Treo Tường OBT 428
Loa Hộp Treo Tường OBT 428

Với công suất 10W thì bạn phải tính toán như thế nào cho hợp lý với diện tích không gian quán. Tính trung bình 1W/1m2 để có được chất âm tốt nhất.

Xem chi tiết : Loa treo tường OBT 428

3.Loa treo tường Bose 101

Loa Bose 101 là một trong những mẫu loa thịnh hành được lựa chọn lắp đặt nhiều cho quán cafe nghe nhạc. Loa Bose 101 hiện tại có công suất 45W trở kháng 8ohm. Loa đi dây ngắn, thích hợp quán cafe vừa và nhỏ. 

Loa treo tường Bose 101
Loa treo tường Bose 101

Loa Bose 101 cần phải sử dụng giá treo loa ngoài, sản phẩm sẽ không có sẵn giá treo loa. Loa sẽ không sử dụng trong thời gian dài, độ bền của loa khá kém khi sử dụng liên tục.

Xem chi tiết : Loa treo tường Bose 101

Nghe thử và mua loa treo tường cho quán cafe ở đâu?

Để kiểm tra & mua sản phẩm này bạn có thể đến trực tiếp 2 showroom của AHK tại:

  • Địa chỉ: Số 290A đường Bưởi, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, tp Hà Nội
  • Địa chỉ: Số 602/41B đường Điện Biên Phủ, Phường 22, quận Bình Thạnh, tp Hồ Chí Minh (Maps)
  • Hoặc
  • Liên hệ Hotline: 0965.546.488 để được trợ giúp và tư vấn
  • Website : Âm Thanh AHK

Loa treo tường cho quán cafe nhiều mẫu mã và nhiều lựa chọn tuyệt vời cho bạn.