0965.546.488

Top 5 loa karaoke liền công suất hay nhất hiện nay

Loa karaoke liền công suất đang là xu hướng của người tiêu dùng Việt Nam hiện nay. Người dùng đang dần loại bỏ những thiết bị khuếch đại như amply, cục đẩy và bắt đầu thay thế bằng loa liền công suất. Vậy lựa chọn cặp loa liền công suất nào cho dàn karaoke gia đình mình? Cùng Âm Thanh AHK khám phá bài viết này nhé.

Loa karaoke liền công suất
Loa karaoke liền công suất
 1. Loa karaoke liền công suất là gì?

Loa liền công suất là dòng loa được tích hợp sẵn bộ khuếch đại trong loa. Có nghĩa là loa không cần bộ khuếch đại công suất bên ngoài nữa, loa chỉ cần nhận tín hiệu âm thanh thôi.

Loa karaoke liền công suất là dòng loa được thiết kế với mục đích phục vụ hát karaoke. Loa karaoke liền công suất có nhiều loại, có loại ta thường hay gọi đó là loa kéo di động, có loại cao cấp hơn dùng hát karaoke chuyên nghiệp. Và trong bài viết này Âm Thanh AHK sẽ chỉ bàn đến dòng karaoke chuyên nghiệp.

 1. Sự khác biệt giữa loa karaoke liền công suất và loa karaoke thường

Có rất nhiều sự khác biệt giữa 2 loại loa này, nhưng ở góc độ bài viết này chúng tôi sẽ chỉ nêu ra những điểm khác biệt cơ bản nhất mà chúng ta dễ dàng thấy được. Và những điểm này sẽ nhận định rõ khác biệt giữa 2 dòng loa.

Loa karaoke liền công suất
Loa karaoke liền công suất
Loa liền công suất Loa bình thường
Nguồn điện Nguồn 220V Không cần nguồn điện
Nguồn tín hiệu Bluetooth, dây tín hiệu Dây tín hiệu kết hợp công suất
Kết nối Kết nối trực tiếp với bộ xử lý âm thanh Kết nối với cục đẩy hoặc amply
Tự xử lý tín hiệu âm thanh Tự điều chỉnh trực tiếp trên loa Không thể điều chỉnh trên loa
Kết nối với micro Kết nối trực tiếp với micro Không thể kết nối với micro
 1. Ưu điểm và nhược điểm giữa hai loại

Những ưu điểm và nhược điểm của từng loại loa là dưới góc nhìn của Âm Thanh AHK, chính vì thế mà các bạn có thể đọc và tham khảo những ý kiến của chúng tôi.

Ưu điểm loa karaoke liền công suất

 • Không cần sử dụng amply, cục đẩy : Ưu điểm dễ nhận thấy nhất đó chính là với loa liền công suất bạn không cần phải sử dụng amply, cục đẩy để khuếch đại tín hiệu âm thanh nữa.
 • Sử dụng độc lập : Với loa liền công suất bạn có thể sử dụng độc lập tức là sử dụng một mình nó. Có thể bạn nghe nhạc mà không cần sử dụng các thiết bị khác vì kết nối trực tiếp với điện thoại qua bluetooth cũng được.

Nhược điểm loa karaoke liền công suất

 • Chi phí cao : Một cặp loa karaoke liền công suất có chi phí khá là cao so với một cặp loa karaoke bình thường. Nhưng dĩ nhiên dễ hiểu đó chính là loa liền công suất tích hợp nhiều tính năng hơn là loa thường.
 • Tỏa nhiệt lớn : Loa liền công suất khi sử dụng trong một thời gian dài sẽ tỏa một lượng nhiệt lớn. Lượng nhiệt này sẽ khá là nóng và chắc chắn bạn không muốn động tay vào.
Loa karaoke liền công suất
Loa karaoke liền công suất

Ưu điểm & nhược điểm loa karaoke thường

Ưu điểm, nhược điểm loa karaoke thường ngược lại với loa karaoke liền công suất. Với loa karaoke thường sẽ có chi phí thấp, không xảy ra hiện tượng tỏa nhiệt gì khi mà sử dụng trong thời gian dài. Loa karaoke thường thì cần phải sử dụng amply, cục đẩy để khuếch đại công suất.

 1. Cách chọn loa karaoke liền công suất hay, chất lượng

Có rất nhiều cách để bạn lựa chọn được những cặp loa karaoke liền công suất hay và chất lượng. Đây là  một số cách tiêu biểu của Âm Thanh AHK bạn có thể tham khảo nhé.

Cách 1: Lựa chọn theo thương hiệu uy tín và nổi tiếng

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu uy tín và nổi tiếng mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào. Chúng tôi lấy danh nghĩa là các chuyên gia cam kết rằng các thương hiệu nổi tiếng như JBL, Bose, FBT, Alto … là những sản phẩm luôn chất lượng. Tất nhiên những sản phẩm đều phải là hàng chính hãng chứ không phải là hàng giả từ Trung Quốc.

Những thương hiệu danh tiếng hiện nay đã được công nhận từ các chuyên gia, được công nhận từ tất cả khách hàng từ trước đến nay. Do đó bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và trải nghiệm. Chất lượng âm thanh, thiết kế chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng bởi vì chúng đều được các chuyên gia hàng đầu thế giới nghiên cứu và tạo ra. Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại nhất, cao cấp nhất.

Tuy nhiên, giá thành của các thương hiệu uy tín nổi tiếng có mặt bằng giá khá là cao so với các thương hiệu âm thanh khác. Từ chất lượng, độ nổi tiếng, uy tín của sản phẩm thương hiệu cũng ảnh hưởng lớn đến giá sản phẩm.

Bạn có thể cân nhắc và lựa chọn loa karaoke theo cách này, sẽ rất là chất lượng và ok đó. Bạn có thể tập trung tìm hiểu vào các thương hiệu như JBL, FBT, Bose, Altol.

Loa karaoke liền công suất
Loa karaoke liền công suất

Cách 2: Lựa chọn theo chất lượng, hiệu quả thiết bị mang lại

Với cách thứ 2 này dành cho những ai tính cẩn thận, tỉ mỉ truy cầu sự hoàn hảo trong mọi thứ. Trong phương pháp này chất lượng âm thanh là thứ duy nhất quan tâm và chú trọng. Còn những vẫn đề khác không quan trọng.

Bạn chỉ quan tâm đến chất lượng âm thanh, còn về hình thức, thương hiệu, giá tiền … chỉ là những tiêu chí phụ.

Để chọn được loa liền công suất có chất lượng âm thanh hay nhất, vừa ý nhất thì bạn phải đi nghe thử nhiều, nghe đủ các loại loa nằm, loa đứng, đủ các thương hiệu hiện nay.

Hãy lựa chọn loa liền công suất có chất lượng âm thanh làm bạn hài lòng và ưng ý nhất. Vì bạn theo chủ nghĩa giá trị thì loa chất lượng âm thanh hay thì quá đủ rồi.

Cách 3: Chọn một đơn vị tư vấn, cung cấp uy tín

Với một đơn vị tư vấn uy tín thì những giải pháp, chất lượng sản phẩm họ mang lại vô cùng chuẩn xác và hiệu quả. Giải pháp đó sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất. Chúng tôi là vậy!

Âm Thanh AHK là đơn vị tư vấn và cung cấp dịch vụ lắp đặt thiết bị âm thanh uy tín hàng đầu tại Việt Nam. AHK cam kết mang đến cho bạn giải pháp thiết bị âm thanh hiệu quả nhất với chi phí nhỏ nhất.

 1. Top 5 loa karaoke liền công suất hay nhất hiện nay

Dưới đây là 5 mẫu loa karaoke liền công suất được chúng tôi nghiên cứu và đánh giá chất lượng. Bạn có thể xem đây là những ý kiến tham khảo và đưa ra những quyết định lựa chọn tốt nhất cho mình. Chúc bạn lựa chọn được cặp loa ưng ý và vừa lòng nhất.

 • Loa Bose S1 Pro
 • Loa FBT Jmaxx 110A
 • Loa JBL IRX 112BT