Tìm kiếm...
Danh mục sản phẩm
Thiết bị âm thanh thông minh mang lại những giải pháp tuyệt vời cho hệ thống âm thanh công cộng.
Xem thêm 21 sản phẩm khác

Thiết bị âm thanh thông minh là những thiết bị hỗ trợ cho dàn âm thanh để dàn âm thanh hoạt động một cách tự động, thông minh phục vụ cho dàn âm thanh. Với những thiết bị này bạn sẽ hoạt động hệ thống âm thanh một cách hiệu quả đúng như theo mong muốn của mình.

Bộ chọn vùng âm thanh

Với bộ chọn vùng âm thanh bạn có thể sử dụng thiết bị này cho một hệ thống âm thanh lớn. Hệ thống âm thanh lớn của bạn cần phải thông báo từng vùng, quản lý từng vùng thì bạn cần phải sử dụng thiết bị này.

Hệ thống chọn vùng âm thanh này sẽ giúp bạn chia âm thanh theo vùng 1, vùng 2, vùng 3 … Bạn có thể lựa chọn bật âm thanh từng vùng mà bạn mong muốn. Sản phẩm này rất tuyệt vời đúng không ạ?

Bộ hẹn giờ thông báo

Với bộ hẹn giờ thông báo thì bạn có thể sử dụng thiết bị này cho một hệ thống âm thanh cần phải báo giờ chính xác và báo theo nhiều khung giờ như là trường học, nhà xưởng.

Với bộ hẹn giờ thông báo thì bạn có thể hẹn giờ thông báo một cách chính xác và theo khung giờ liên lục được. Vd cứ cách 45 phút là lại thông báo. Thời gian chạy bản thông báo và file âm thanh thông báo bạn cũng có thể điều chỉnh được theo ý muốn.

Chiết áp chỉnh âm thanh

Chiết áp chỉnh âm thanh có thiết kế hình dáng giống như công tắc điều khiển quạt trần vậy. Chiết áp được gắn trực tiếp trên tường. Chiết áp có các mức điều chỉnh âm thanh to nhỏ và bạn có thể vặn tùy ý chỉnh âm lượng vùng âm thanh mà chiết áp đảm nhận

Hệ thống phiên dịch không dây

Hệ thống phiên dịch không dây là một trong những thiết bị thông minh mang lại giải pháp tuyệt vời cho phòng họp, hội thảo, hội nghị quốc tế. Với hệ thống này thì bạn có thể dịch được tiếng nước ngoài ra tiếng Việt Nam.

 

 
Hotline
0965.546.488
Zalo
0965.546.488
Viber
0965.546.488
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram