0965.546.488

Lắp đặt hệ thống loa treo tường cho nhà hàng Heshi

Hệ thống loa treo tường là hệ thống loa phổ biến, hiện đại, cao cấp được những tín đồ trong lĩnh vực âm thanh ưa chuộng, yêu thích. Hệ thống loa treo tường phù hợp cho hầu hết các không gian trong nhà như nhà ở, phòng họp, lớp học, các trung tâm lớn,…hay shop quần áo, chung cư… Âm thanh AHK lên phương án và lắp đặt hệ thống loa treo tường cho nhiều công trình khác nhau với cam kết đảm bảo chất lượng và chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng với sản phẩm.

Lắp đặt hệ thống loa cho nhà hàng Heshi
Lắp đặt hệ thống loa cho nhà hàng Heshi

Hệ thống loa treo tường gồm:

  • Loa treo tường OBT 582B : 6 cái
  • Amply liền mixer OBT 6254 : 1 cái

Hệ thống loa treo tường gồm hai loại thiết bị loa treo tường OBT và amply liền mixer là hệ thống dù đơn giản nhưng hoàn chỉnh và chuyên nghiệp nhất mà bất cứ khách hàng nào đều có thể sở hữu. Hệ thống với thiết kế làm tôn lên không gian được lắp đặt và chất lượng âm thanh đỉnh cao sẽ chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn.

Xem thêm 3 dự án mới đây nhất:

Loa treo tường OBT 582B

Đặc điểm nổi bật: Đây là dòng loa có hình dáng nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích không gian khi được thiết kế để treo lên tường làm tăng độ tán xạ âm cũng như tạo hiệu ứng vòm.

loa treo tường OBT 582B

Khách hàng nhận xét: Đầu tiên là giá thành vừa phải, lắp cho gia đình sử dụng là một điều tuyệt vời; chất lượng loa tuy không phải là xuất sắc nhất trong số những dòng loa nhưng nhìn chung có thể đánh giá 8/10 cho chất lượng âm thanh, ngoài ra dòng loa này khá bền.

Xem chi tiết: Loa treo tường OBT 582B

Amply liền mixer OBT 6254

Đặc điểm nổi bật:  Amply liền mixer sở hữu màu bạc hoặc màu đen, vỏ được làm bằng thép có độ bền cao. Sản phẩm nhỏ gọn, tiện dụng đặc biệt thích hợp với âm thanh thông báo một vùng trong khoảng thời gian vừa phải như phòng học, nhà thờ, cửa hàng…

Amply liền mixer OBT 6254

Khách hàng nhận xét: Amply liền mixer OBT 6254 là sản phẩm thông minh, tính ứng dụng tốt; phù hợp sử dụng ở nhiều không gian khác nhau. Bộ phận kỹ thuật bên công ty AHK làm việc chuyên nghiệp, hướng dẫn khách hàng tỉ mỉ, nhìn chung hài lòng với sản phẩm và dịch vụ lắp đặt bên phía công ty.

Xem chi tiết: Amply liền mixer OBT 6254

Hình ảnh lắp đặt hệ thống loa treo tường tại nhà hàng Heshi

Lắp đặt hệ thống loa cho nhà hàng Heshi
Lắp đặt hệ thống loa cho nhà hàng Heshi
Lắp đặt hệ thống loa cho nhà hàng Heshi
Lắp đặt hệ thống loa cho nhà hàng Heshi

Địa chỉ và thông tin liên hệ:

Để sử dụng thử & mua các thiết bị âm thanh, mọi người có thể đến trực tiếp 2 showroom của chúng tôi tại:

  • Số 290A đường Bưởi, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, tp Hà Nội
  • Số 602/41B đường Điện Biên Phủ, Phường 22, quận Bình Thạnh, tp Hồ Chí Minh (Maps)

Hoặc

  • Gọi ngay Hotline: 0965.546.488 để được trợ giúp và tư vấn
  • Website: Âm thanh AHK