0965.546.488

Thiết kế và cách lắp đặt hệ thống loa âm trần

Hệ thống loa âm trần là hệ thống thiết bị công nghệ mang đến giải pháp âm thanh hiệu quả trong mọi hoạt động, công việc giải trí, học tập, lao động sản xuất … Không những thế trong những tòa nhà, nhà xưởng hệ thống loa âm trần là hệ thống âm thanh thông báo, cảnh báo, báo cháy tòa nhà.

Chính vì thế một hệ thống loa âm trần hiệu quả thực sự cần thiết đối với mỗi tòa nhà, văn phòng các hoạt động học tập, giải trí, lao động sản xuất. Vậy để có được những hệ thống âm thanh hiệu quả đó ta cần những thiết bị nào? Yếu tố nào? Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Hệ thống loa âm trần văn phòng
Hệ thống loa âm trần văn phòng

Hệ thống loa âm trần gồm những gì?

Hệ thống loa âm trần là một hệ thống gồm nhiều thiết bị âm thanh kết hợp với nhau phục vụ cho mục đích nghe nhạc, thông báo của người sử dụng. Tùy vào mục đích sử dụng mà trong hệ thống âm thanh sẽ có những thiết bị khác nhau.

Hệ thống loa âm trần nghe nhạc gia đình

Loa âm trần được lựa chọn và sử dụng rất nhiều cho nghe nhạc gia đình. Đây là một trong những mục đích được lựa chọn và sử dụng nhiều nhất. Bạn có thể lựa chọn loa âm trần phát nhạc du dương, nhạc không lời thay vì những dàn âm thanh lớn, dàn âm thanh karaoke.

Hệ thống loa âm trần nghe nhạc gia đình
Hệ thống loa âm trần nghe nhạc gia đình

Hệ thống loa âm trần nghe nhạc gia đình gồm:

 • Nguồn nhạc : Nguồn nhạc là những thiết bị như điện thoại, tivi, máy tính, laptop, đầu quay, usb, thẻ nhớ … những thiết bị này sẽ cung cấp nguồn tín hiệu âm thanh để ta nghe nhạc
 • Amply : Là thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh nhận được từ điện thoại, tivi …(nhận từ nguồn nhạc). Tất nhiên là ta cần phải có dây kết nối từ nguồn nhạc đến amply. Dây kết nối đó là dây AV, dây 3.5mm
 • Dây loa : Là dây tín hiệu kết nối từ amply với loa âm trần. Theo nghiên cứu và chuẩn khoa học thì dây có chất lượng tốt, kích thước lớn sẽ truyền tải tín hiệu âm thanh rất tốt.
 • Loa âm trần : Là dòng loa chuyên để nghe nhạc, vì phục vụ cho nhu cầu thư giãn gia đình thì bạn lên chọn loa chất lượng và hay nhất.

Xem ngay:

Loa âm trần nghe nhạc bluetooth, wifi

Loa âm trần nghe nhạc bluetooth, wifi bạn có thể coi đó là một hệ thống âm thanh không cần amply ngoài, hoặc bạn có thể hiểu đó chính là loa đã được tích hợp sẵn công suất rồi.

Bạn có điện thoại, bạn chỉ cần khởi động loa và sau đó bắt bluetooth hoặc wifi của loa và bắt đầu phát nhạc.

Ưu điểm nhược điểm của hệ thống này

Ưu điểm : Vì không cần phải sử dụng amply nữa lên bạn sẽ không cần phải đi dây từ trần xuống sàn nhà. Điều này mang đến tính thẩm mỹ, tiết kiệm chi phí dây và amply.

Nhược điểm: Bạn chỉ có thể kết nối được với những thiết bị nhận tín hiệu bluetooth, wifi đồng thời có thể phát tín hiệu nhạc như là laptop, điện thoại, máy tính bảng … bạn không thể phát nhạc không dây từ tivi, đầu quay được. Muốn phát nhạc từ tivi, đầu quay thì bạn cần phải có dây kết nối.

Bộ loa âm trần wifi OBT WF2
Bộ loa âm trần wifi OBT WF2

Đây là loa âm trần OBT WF2 là dòng loa âm trần bluetooth, wifi mới nhất, hiện đại nhất ngày nay trên thị trường Việt Nam. Bạn có thể lựa chọn sử dụng bluetooth hoặc wifi tùy thích.

OBT WF2 là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển từ Đức với công nghệ hiện đại nhất ngày nay, chất lượng âm thanh tuyệt vời, độ bền đảm bảo. Bạn có thể nghiên cứu kỹ sản phẩm này và lựa chọn cho gia đình mình.

Hệ thống loa âm trần nghe nhạc quán cafe, trà sữa … kinh doanh nhỏ lẻ

Hệ thống âm thanh từ loa âm trần áp dụng trong mô hình kinh doanh nhà hàng, quán nước, quán ăn … cũng rất là nhiều. Loa âm trần mang đến âm nhạc du dương, nhạc nền rất thích hợp với quán café, quán trà sữa.

Hệ thống loa âm trần quán cafe, trà sữa gồm:

 • Loa âm trần : Với mô hình kinh doanh quán cafe, trà sữa thì bạn không cần phải sử dụng loa âm trần quá cao cấp. Bạn chỉ cần loa âm trần phát nhạc nền, phát nhạc du dương là ổn rồi.
 • Dây loa : Đối với dây loa của hệ thống kinh doanh này thì bạn cũng không cần quá khắt khe về chất lượng của dây. Nhưng tốt nhất là dây chất liệu đồng kích thước 2×0,75mm là được
 • Chiết áp âm thanh (nếu cần) : Chiết áp âm thanh là thiết bị điều chỉnh âm lượng của loa được gắn trực tiếp lên tường. Bạn có thể tưởng tượng nó chứ chiếc volume quạt trần vậy, có thể điều chỉnh to nhỏ tùy thích
 • Amply : Với mô hình kinh doanh quán cafe, trà sữa có nhiều phòng, nhiều khu vực khác nhau thì bạn còn có thể lựa chọn amply chia nhiều vùng để dễ dàng tắt bật, vặn to nhỏ âm thanh.
 • Nguồn nhạc : Bạn có thể phát nhạc từ USB, điện thoại, máy tính, thẻ nhớ …

Xem thêm :

Hệ thống loa âm trần gọi số, gọi lượt, gọi phiên cho ngân hàng, bệnh viện …

Trước đây khi chưa hiện đại, công nghệ chưa phát triển thì chúng ta phải xếp hàng và nghe người điều hành gọi số trực tiếp lần lượt từng người một lên theo thứ tự. Tất nhiên sẽ thường xuyên xảy ra vấn đề nhiều người không nghe rõ vì quá ồn hoặc là tiếng của người điều hành quá bé.

Nhưng hiện nay có hệ thống âm thanh rồi thì số thứ tự sẽ được gọi tự động, phát trên loa với âm thanh đủ để tất cả mọi người nghe thấy. Không chỉ riêng loa âm trần bạn có thể sử dụng loa hộp, loa treo tường cũng không vấn đề gì cả. Chỉ là loa âm trần sẽ thẩm mỹ và đẹp hơn rất nhiều.

Hệ thống âm thanh gọi số, gọi lượt, gọi phiên gồm:

 • Loa âm trần hoặc loa hộp, loa treo tường … bạn có thể lựa chọn mẫu loa phù hợp với không gian sử dụng. Nhưng thường thì loa âm trần có thẩm mỹ và hiệu quả nhất.
 • Dây loa : Là dây tín hiệu kết nối từ loa đến amply. Thường thì sử dụng bằng dây có chất liệu đồng tiết diện từ 2×0.75mm trở lên. Vỏ bọc PVC bền, chất lượng
 • Amply chuyên dụng : Để đảm bảo độ bền, chất lượng và hiệu quả trong quá trình sử dụng. Thường lựa chọn dòng amply điện áp với đầu ra tính hiệu 100V, 70V
 • Tín hiệu vào: Có 2 dạng tín hiệu vào đó là bạn sử dụng 1 máy gọi số tự động với những nơi gọi số cố định. Chỉ cần bật máy là hệ thống hoạt động. Dạng thứ 2 là bạn cần gọi tên trực tiếp thì bạn phải sử dụng micro. Khi bạn sử dụng micro thì giọng nói được phát trực tiếp lên loa.

Xem ngay:

Hệ thống loa âm trần phòng học giảng dạy

Hiện nay các giảng đường đại học, trường trung học phổ thông, trung học cơ sở và ngay cả trường tiểu học đã trang bị hệ thống âm thanh rất nhiều trong giảng dạy, học tập.

Hệ thống âm thanh sẽ giúp bạn trình chiếu giáo án, video thực tế, khuếch đại giọng nói của bạn và mang đến hiệu quả cao trong giảng dạy và học tập.

Hệ thống loa âm trần phòng học, giảng dạy gồm:

 • Micro : Micro là thiết bị giành cho giảng viên mục đích là để thu âm và khuếch đại giọng nói lớn hơn để tất cả học sinh đều nghe thấy. Micro có nhiều loại để bạn sử dụng phù hợp với quá trình giảng dạy của giáo viên. Đó chính là micro cài đầu – cài áo, micro không dây, micro cổ ngỗng.
 • Dây kết nối máy tính, laptop : Với hệ thống âm thanh phục vụ giảng dạy thì phải có dây tín hiệu này để kết nối với máy tính, laptop của giáo viên phục vụ công tác giảng dạy.
 • Amply nhận tín hiệu từ micro và xử lý tín hiệu đó, tiếp đến là khuếch đại tín hiệu âm thanh đó ra loa để cả lớp học đều nghe rõ.
 • Dây loa : Dây loa lựa chọn sử dụng cho hệ thống âm thanh lớp học là dây loa chuyên dụng chất liệu đồng, kích thước 2×0.75mm là ổn.
 • Loa âm trần : Với âm thanh phòng học thì cần sử dụng loa có âm thanh to, rõ ràng dễ nghe. Nên lựa chọn loa tập trung vào dải trung nhiều, độ bền cao để sử dụng hiệu quả, ổn định nhất.

Xem ngay:

Hệ thống loa âm trần phòng họp hội thảo, hội nghị

Các phòng họp hội thảo, hội nghị chuyên nghiệp hiện nay cũng lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp hết, để đảm bảo cuộc họp diễn ra thuận lợi, hiệu quả cao. Với những phòng họp đông người thì rất cần thiết có một hệ thống âm thanh để đạt được năng suất tốt nhất.

Hệ thống âm thanh phòng hội thảo, hội nghị gồm:

 • Loa âm trần : Với phòng họp hội thảo, hội nghị thì bạn có thể lựa chọn nhiều dòng loa như loa âm trần, loa hộp, loa cột. Quan trọng là mang lại hiệu quả và tính thẩm mỹ cao cho phòng họp đó. Loa âm trần cần phải có chất lượng âm thanh tốt, âm thanh to rõ ràng, dễ nghe.
 • Dây loa : Bạn phải lựa chọn và sử dụng loại dây loa có bọc chống nhiễu tín hiệu để tín hiệu âm thanh được đảm bảo tốt nhất, âm thanh phát ra chuẩn nhất.
 • Amply : Bạn cần phải chọn được amply có công suất và tính năng phù hợp với hệ thống loa. Amply tác động không nhỏ đến với chất lượng âm thanh phát ra.
 • Dây tín hiệu : Một số dây tín hiệu bạn cần cho phòng họp đó chính là dây AV, dây kết nối với thiết bị hiệu chỉnh xử lý tín hiệu âm thanh.
 • Vang số (nếu cần) : Đây là thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh giúp cho hạn chế tối đa hú rít, giúp cho âm thanh phát ra loa hay hơn, tiếng trong hơn, chất lượng hơn. Vị trí kết nối của vang số đó là : Bộ điều khiển trung tâm => vang số => amply
 • Bộ điều khiển trung tâm (nếu cần) : Là thiết bị nhận tín hiệu từ tất cả micro mà bộ điều khiển trung tâm quản lý. Sau đó bộ điều khiển trung tâm sẽ truyền tải tín hiệu sang vang số và vang số tiếp tục xử lý tín hiệu đó.
 • Micro (nếu cần) : Trong bộ micro hội thảo thì được chia làm 2 loại đó chính là micro đại biểu và micro chủ tọa. Chức năng của micro đại biểu đó chính là dành cho các đại biểu phát biểu. Chức năng của micro chủ tọa đó chính là dành cho chủ tọa người chủ trì buổi họp điều khiển, phát biểu. Trong cuộc họp micro chủ tọa có thể ngắt tất cả những micro đại biểu đang hoạt động.

Xem ngay:

Hệ thống loa âm trần thông báo tòa nhà

Hệ thống âm thanh thông báo tòa nhà là một hệ thống âm thanh lớn. Hệ thống này có chức năng báo cháy, thông báo khẩn cấp, thông báo văn bản đến với cư dân trong tòa nhà. Một hệ thống âm thanh thông báo tòa nhà có rất nhiều thiết bị và bạn có thể sử dụng đầy đủ mọi tính năng phục vụ công tác hoạt động

Hệ thống âm thanh thông báo tòa nhà gồm:

 • Loa âm trần : Loa âm trần được sử dụng tại những vị trí hàng lang trung cư, với mục đích cảnh báo, thông báo đến người dân. Loa âm trần thường được lựa chọn nhiều nhất là dòng loa có công suất 6w. Lựa chọn loa âm trần bởi vì tính thẩm mỹ cao cho hành lang tòa nhà.
 • Loa hộp treo tường : Loa hộp treo tường được lựa chọn sử dụng tại những vị trí không có trần thạch cao hoặc có trần thạnh cao nhưng mà trần quá cao. Vì thế mà phương án sử dụng loa hộp là chuẩn xác và tối ưu nhất.
 • Loa nén phóng thanh: Loa nén phóng thanh là một dạng loa thông báo có mức phóng âm thanh xa, loa nén phóng thanh thường được lựa chọn sử dụng thông báo dưới hầm gửi xe.
 • Amply có công suất lớn : Hệ thống âm thanh tòa nhà là phải sử dụng rất nhiều loa, vì thế mà amply đáp ứng hệ thống này cũng cần phải có công suốt lớn thì mới sử dụng được.
 • Bộ mixer tiền khuếch đại : Là thiết bị nhận và xử lý tín hiệu đầu vào, bạn có thể điền chỉnh âm bass, tress và âm lượng. Một bộ mixer tiền khuếch đại có khả năng nhận rất nhiều tín hiệu âm thanh đầu vào.
 • Bộ phát tín hiệu khẩn cấp : Đây là thiết bị phát tín hiệu khẩn cấp khi có cháy, hỏa hoạn. Tín hiệu âm thanh đặc trưng để cảnh báo và nhận biết đang có nguy hiểm và phải sơ tán ngay. Không những thế bạn có thể ghi âm lời hướng dẫn khi có xảy ra cháy, hỏa hoạn.
 • Bộ chọn vùng âm thanh : Trong một tòa nhà chắc hẳn bạn sẽ chia thành các vùng âm thanh khác nhau để những vùng này có thể thông báo những bản tin khác nhau. Thì lúc này bộ chọn vùng âm thanh sẽ có chức năng chọn vùng
 • Bộ điều khiển trung tâm (micro) : Đây là thiết bị kết hợp giữa bộ chọn vùng âm thanh và bộ micro chọn vùng. Có nghĩa là với thiết bị này thì bạn có thể chọn vùng trực tiếp trên micro để nói. Thiết bị này sẽ giúp bạn không cần phải điều chỉnh trực tiếp trên bộ chọn vùng loa.
 • Micro chọn vùng thông báo : Là thiết bị bạn có thể chọn vùng trực tiếp trên thiết bị và thông báo trực tiếp ở vùng âm thanh đó. Có nhiều hãng thiết bị âm thanh có micro chọn vùng thông báo này.
 • Bộ mở rộng micro chọn vùng : Là thiết bị giúp bạn gia tăng chọn vùng của micro. Ví dụ như hiện tại số vùng của micro là 5 vùng, 10 vùng thì bạn có thể mở rộng số vùng điều khiển lên đến 20 vùng 25 vùng.
 • Bộ chuyển đổi nguồn 24V : Là thiết bị chuyển đổi điện acpuy sang điện sử dụng ổn cho hệ thống âm thanh thông báo. Nhờ thiết bị này mà cho dù tòa nhà mất điện thì vẫn được thông báo ổn định
 • Bộ phát CD : Là thiết bị cấp tín hiệu âm thanh từ thẻ nhớ, usb, đĩa dvd, đài AM,FM.

Xem ngay

 • Hệ thống âm thanh thông báo tòa nhà trường đại học Văn Hiến (cơ sở Nguyễn Văn Linh)

Các tiêu chí chọn thiết bị cho hệ thống loa âm trần

Để có được hệ thống loa âm trần đạt hiệu quả cao thì bạn cần phải đặt ra những tiêu chí nhất định, và từ những tiêu chí đó xét duyệt ra các thiết bị, sản phẩm, hệ thống đạt tiêu chí mang lại hiệu quả và hợp lý nhất.

Tiêu chí chất lượng

Chất lượng là tiêu chí hàng đầu mà bạn cần phải quan tâm. Chất lượng đánh giá trực tiếp đến hiệu quả, năng suất mà hệ thống mang lại. Chất lượng là tiêu chí đánh giá xem có xứng đáng để bạn đầu tư, xứng đáng để bạn bỏ tiền ra không.

Những điểm cần so sánh trong tiêu chí chất lượng sản phẩm đó chính là đánh giá từng thiết bị một. Sau đó đánh giá về khả năng hoạt động của cả một hệ thống có ăn khớp và hòa hợp với nhau không.

Chất lượng loa âm trần được đánh giá vào chất lượng âm thanh của loa. Với từng mục đích nhất định thì chất lượng âm thanh được đánh giá khác nhau chứ không giống nhau:

 • Loa âm trần nghe nhạc => Tiếng bass phải ấm, phải mạnh, dải tần âm thanh mượt mà nghe thánh thót, hợp lòng người.
 • Loa âm trần thông báo => Không đòi hỏi tiếng bass nhiều, âm thanh giọng nói phải chuẩn, to, rõ ràng.

Chất lượng amply sử dụng kết hợp với loa được đánh giá theo độ khỏe, tính năng, độ bền của thiết bị:

 • Công suất của amply : Công suất của amply cần phải được tính toán kỹ lưỡng so với tổng công suất của loa. Để sử dụng amply được hiệu quả và bên nhất
 • Tính năng của amply : Tính năng của amply cũng rất quan trọng, bạn cần phải quan tâm rằng amply có những tính năng mà bạn cần thiết hay không. Ví dụ như là : Có mấy cổng cắm micro? Có cắm USB không? Có cắm thẻ nhớ không? Có mấy cổng AV vào?
 • Thời gian hoạt động của amply: Amply có thể hoạt động liên tục trong thời gian nào? Amply có thể hoạt động 24/24h được không?

Chất lượng micro được đánh giá theo yếu tố đó chính là độ nhạy của micro, phạm vi hoạt động, chất lượng thu âm..

 • Độ nhạy của micro là khả năng bắt tiếng của micro. Là micro để xa miệng bạn bao xa thì vẫn bắt được tiếng ổn và bình thường. Độ nhạy micro dao động từ 5-10cm là khá ổn.
 • Phạm vi hoạt động của micro là tính ổn định sóng của micro đang ở mức nào. Có nhiều bộ micro hoạt động trong phạm vi bán kính 100m – 150m nhưng có bộ micro hoạt động rất thấp chỉ được trong phạm vi 50m đổ lại
 • Chất lượng thu âm là yếu tố quan trọng nhất, nhiều bộ micro chất lượng kém toàn thu âm và làm biến dạng tín hiệu âm thanh. Làm âm thanh phát ra có chất lượng kém không giống với giọng nói thật.

Chất lượng của một hệ thống được đánh giá theo yếu tố đó chính là sự ăn khớp của các thiết bị trong từng vị trí. Với từng vị trí của mình mỗi thiết bị có vai trò quan trọng cần phải thể hiện tốt chức năng và nhiệm vụ của mình. Mỗi hệ thống chất lượng cần phải hoạt động ổn định nhất, hiệu quả nhất.

Tiêu chí độ bền

Một hệ thống âm thanh mà bạn hướng đến là một hệ thống có độ bền cao. Thời gian sử dụng bạn hướng đến không chỉ có 2 năm, 3 năm mà có thể giời gian sử dụng lên đến 5 năm, 10 năm.

Tiêu chí độ bền dựa trên yếu tố nào?

 • Thời gian bảo hành sản phẩm : Thời gian bảo hành sản phẩm là thời gian nhà sản xuất cho biết độ bền sử dụng của thiết bị ổn định nhất trong thời gian đó. Và sau thời gian bảo hành thì khả năng sẽ có rất nhiều vấn đề xảy ra. Ví dụ thời gian bảo hành 2 năm thì tất nhiên theo lý thuyết sản phẩm sẽ có độ bền lớn hơn sản phẩm có thời gian bảo hành 1 năm.
 • Linh kiện & công nghệ sản xuất : Linh kiện và công nghệ sản xuất thiết bị là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ sản phẩm. Sản phẩm có linh kiện tốt, công nghệ cao thì chất lượng và độ bền chắc chắn sẽ cao.

Tiêu chí giá tiền

Giá tiền luôn phản ánh rõ nhất về chất lượng sản phẩm. Người ta thường có câu nói “tiền nào của đó” mức đầu tư bạn bỏ ra nhiều thì chắc chắn bạn sẽ có được hệ thống chất lượng. Nhưng điều quan trọng ở đây đó chính là giải pháp mà bạn muốn là gì, và chất lượng bạn cần đạt đến ra sao?

 • Giải pháp bạn cần : Bạn cần phải hiểu mục đích bạn sử dụng hệ thống âm thanh là gì? Giải pháp cho những vấn đề bạn đang mắc phải là gì? Bạn cần phải hiểu rõ điều đó và nắm bắt được rằng hệ thống của bạn sẽ có những thiết bị gì.
 • Chất lượng bạn muốn đạt đến : Ở 1 giải pháp hoàn hảo cho vấn đề của bạn sẽ có nhiều sản phẩm đáp ứng được với các mức độ chất lượng khác nhau. Bạn muốn chất lượng tốt thì chi phí sẽ mất nhiều hơn, chất lượng vừa đủ thì chi phí sẽ giảm bớt hơn bình thường.

Tiêu chí thương hiệu

Có rất nhiều cá nhân và đơn vị đặt ra tiêu chí phải lựa chọn thương hiệu này, thương hiệu kia. Hoặc là những sản phẩm được sản xuất ở những nơi khác không phải là Trung Quốc.

Tiêu chí này là hoàn toàn sai lầm, có rất nhiều thương hiệu có chất lượng âm thanh ngang bằng nhau, mà giá tiền hoàn toàn thấp hơn và đáp ứng tốt 3 tiêu chí trên của bạn.

Vì vậy tiêu chí thương hiệu bạn không cần phải quan tâm nhiều, chỉ cần quan tâm đến chất lượng, độ bền, giá tiền là được.

Một số hệ thống loa âm trần của các hãng nổi bật

Giới thiệu đến bạn một số hệ thống loa âm trần các hãng nổi bật được lựa chọn và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Từ những hệ thống loa này bạn có thể tham khảo và lựa chọn hệ thống âm thanh mà mình cần.

Hệ thống loa âm trần OBT cho phòng hội thảo hội nghị

OBT là thương hiệu nổi bật về thiết bị âm thanh thông báo, đặc biệt là hệ thống loa âm trần. OBT có đầy đủ thiết bị thỏa mãn tất cả giải pháp và nhu cầu mà bạn mong muốn. Giới thiệu đến bạn một trong những hệ thống âm thanh nổi bật nhất của OBT bạn có thể tham khảo.

Hệ thống loa âm trần phòng họp hội nghị
Hệ thống loa âm trần phòng họp hội nghị

Theo như sơ đồ của một hệ thống âm thanh hội thảo, hội nghị ta có thể thấy một hệ thống âm thanh gồm:

 • Loa âm trần : Để đáp ứng yêu cầu chất lượng âm thanh của phòng họp hội nghị, hội thảo bạn có thể tham khảo và lựa chọn các mẫu loa : OBT 511, OBT 611, OBT 519, OBT 619
 • Amply : Bạn cần phải lựa chọn amply có công suất phù hợp với tổng công suất của loa trong phòng. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn các mẫu amply : OBT 6150, OBT 6250, OBT 6450
 • Thiết bị xử lý âm thanh : Nếu phòng dễ gây tiếng hú rít thì bạn cần phải sử dụng thiết bị xử lý âm thanh như là Vang số OBT X6, vang cơ OBT X-1000
 • Bộ micro hội nghị : Bộ micro hội nghị là giải pháp hiệu quả, chất lượng cho hầu hết các phòng họp hội thảo, hội nghị. Bạn có thể lựa chọn giải pháp micro có dây hoặc micro không dây đều rất hiệu quả như: Bộ micro hội thảo OBT 3000, Bộ micro hội thảo OBT 6000, bộ micro hội thảo OBT 7800

Hệ thống loa âm trần BOSE

Hệ thống loa âm trần JBL

Hệ thống loa âm trần TOA

Hệ thống loa âm trần BOSCH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *